ADOBONG ATAY NG MANOK AT KANGKONG


Here's a simple dish na talaga namang gustong-gusto ko. Eto nga, kahit na bawal sa akin ang atay ng manok o anumang laman-loob ay kinakain ko pa rin....hehehehe. Masarap eh. Inom na lang ng gamot....hehehe.

Ito ang mainam na lutuin kung nagmamadali ka. Siguro in 15 minutes tapos ka na. Wala naman kasing dapat palambutin pa. Basta naka-kulo na ang niluluto mo at natimplahan na ay okay na.


ADOBONG ATAY ng MANOK at KANGKONG

Mga Sangkap:
1/2 kilo Atay ng Manok
2 taling kangkong (kunin lang yung dulong bahagi)
1 head minced garlic
1/2 cup Suka
1/2 cup Toyo
1 tbsp. brown sugar
1 tsp. Ground Black Pepper
1 tsp. cornstarch


Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang non-stick pan, igisa ang bawang hanggang mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan.
2. Ilagay ang atay ng manok at timplahan ng paminta, toyo at suka. Hayaang maluto hanggang sa mangalhati ang sabaw.
3. Ilagay ang brown sugar at cornstarch na tinunaw sa 1/2 cup na tubig.
4. Tikman at i-adjust ang lasa.
5. Huling ilagay ang kangkong. Halu-haluin hanggang sa maluto ito.

Hanguin sa isang lalagyan at budbudan ng toasted garlic sa ibabaw.

Enjoy!!!!

Comments

Lady Patchy said…
gusto ko ito. kangkong kasi ang isa sa fav ko .at nilagyan pa ng atay.complete meal na with rice.
Dennis said…
Sarap nga nito...malasang-malasa talaga.

Thanks Tatess

Popular posts from this blog

Sinigang na Baboy

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

Tinolang Manok