CATERING - MY 1ST ATTEMPT
Half-day ako today. Rumaket ako. hehehehe. Nahilingan kasi ako ng dati kong boss na si Ms. Dez na ipagluto ko siya ng lunch para sa kanyang mga staff. Mayroon siyang 60 staff. Syempre ako naman go go go. Raket din ito di ba? hehehe
Nagustuhan kasi niya yung inihanda ko nung last birthday ko last September kaya yun din ang menu na ipinaluto niya sa akin. Nadagdag lang ang kanin at fish fillet sa menu.
Ang mga niluto ko pala ay ang mga sumusunod: Penne pasta with Creamy Basil and ham sauce, Anton's Chicken, Cream Dory Fillet with White sauce, Arroz Valenciana, at Tofu Chop Suey. Ofcourse may steam rice. Ang dessert naman na ginawa ko ay Refrigerator Cake.
As early as 6:00AM ay nagsimula na akong magluto. Natapos naman ako ng mga bandang 10:45. Timing naman at nang makatapos ako ay dumating naman ang susundo sa mga pagkain.
Yun lang, medyo kinulang ang food para sa lahat ng staff ni Ms. Dez. Siguro yun ang dapat kong aralin. Yung pag-estimate ng dami ng food sa dami ng kakain. I think ito ang medyo mahirap. Hindi kasi natin alam kung malalakas bang kumain ang mga guest o hindi. hehehehe. Or better takal ang bigay para makatikim ang lahat.
At isa pa, hindi ko nakuhanan ng picture ang mga dish bago ko naipadala sa office. Nung maalala ko nakaalis na yung sumundo. Buti na lang yung isa sa mga staff ay nakuhanan niya at ito nga yung ginamit ko sa post ko ito.
Kagaya ng nasabi ko sa title this is my first attempt. Mahirap pero okay lang. Ang importante gusto natin ang ginagawa natin. At ang importante naman, we learned lessons naman from our experience.
O sino ang gustong mag-order para sa noche buena? hehehehe
Nagustuhan kasi niya yung inihanda ko nung last birthday ko last September kaya yun din ang menu na ipinaluto niya sa akin. Nadagdag lang ang kanin at fish fillet sa menu.
Ang mga niluto ko pala ay ang mga sumusunod: Penne pasta with Creamy Basil and ham sauce, Anton's Chicken, Cream Dory Fillet with White sauce, Arroz Valenciana, at Tofu Chop Suey. Ofcourse may steam rice. Ang dessert naman na ginawa ko ay Refrigerator Cake.
As early as 6:00AM ay nagsimula na akong magluto. Natapos naman ako ng mga bandang 10:45. Timing naman at nang makatapos ako ay dumating naman ang susundo sa mga pagkain.
Yun lang, medyo kinulang ang food para sa lahat ng staff ni Ms. Dez. Siguro yun ang dapat kong aralin. Yung pag-estimate ng dami ng food sa dami ng kakain. I think ito ang medyo mahirap. Hindi kasi natin alam kung malalakas bang kumain ang mga guest o hindi. hehehehe. Or better takal ang bigay para makatikim ang lahat.
At isa pa, hindi ko nakuhanan ng picture ang mga dish bago ko naipadala sa office. Nung maalala ko nakaalis na yung sumundo. Buti na lang yung isa sa mga staff ay nakuhanan niya at ito nga yung ginamit ko sa post ko ito.
Kagaya ng nasabi ko sa title this is my first attempt. Mahirap pero okay lang. Ang importante gusto natin ang ginagawa natin. At ang importante naman, we learned lessons naman from our experience.
O sino ang gustong mag-order para sa noche buena? hehehehe
Comments
ration MREs meals ready-to-eat,
large scale catering
I take it little by little...basta iniingatan ko yung quality at lasa ng food. Nakakatuwa naman at maganda ang feedback na nakuha ko d2 sa office. Hehehehe
Oo ba...asahan ko yan ha...pero alam ko masyadong mataas ang standard mo sa food eh...baka di ko ma-meet....hehehehe
Thanks again.. ;)
Thanks po
Dennis
Thanks again
Dennis