YAKINIKU BEEF SKEWER
Na-try nyo na bang lutuin yung yakiniku beef na nakikita natin sa mga frozen section ng mga malalaking supermarket kagaya ng SM? May ilang recipe na rin ako nito sa archive under BEEF label.
Para sa mga hindi pamilyar sa Yakiniku beef, Yakiniku means "grilled meat" . Nauso ito sa Japan at Korea as early as 1945. Check nyo na lang sa Google. Hehehe. Para itong bacon na maninipis ang hiwa na may layer ng taba at laman. Maninipis lang ang hiwa nito kaya okay na okay na i-pan-grill kagaya ng ginawa ko o kaya naman ay i-hiwaw sa baga.
Gamit ang tradisyunal na recipe sa ating nakagawiang barbeque, ito ang ginawa ko sa yakiniku beef na ito na nabili the last time na nag-grocery kami. Actually kahit nga hindi ito ituhog qat diretso na lang sa non-stick na kawali ay okay lang. Ang kainaman dito, yung darili niyang mantika ang nagluluto sa kanya na nakakadagdag pa ng flavor sa kalaunan.
Masarap ito...kahit may konting ganit komo baka nga ito pero masarap naman talaga siya. Try nyo din.
YAKINIKU BEEF SKEWER
Mga Sangkap:
1 kilo Yakiniku Beef
2 cups Sprite or 7Up soda
1/2 cup Barbeque Marinade Mix
1 head minced Garlic
2 tbsp. Brown Sugar
salt and pepper to taste
Barbeque Sticks
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang bowl, i-marinade ang yakiniku beef sa sprite, barbeque marinade mix, bawang, brown sugar, asin at paminta. Ibabad ito ng overnight o higit pa.
2. Tuhugin ito sa barbeque stick. 1 slice ng beef 1 bbq stick.
3. I-ihaw ito sa baga or sa non stick na kawali hanggang sa maluto. Pahiran ng marinade mix ang iniihaw from time to time.
Ihain ito habang mainit pa.
Enjoy!!!!
This is my entry for:
Para sa mga hindi pamilyar sa Yakiniku beef, Yakiniku means "grilled meat" . Nauso ito sa Japan at Korea as early as 1945. Check nyo na lang sa Google. Hehehe. Para itong bacon na maninipis ang hiwa na may layer ng taba at laman. Maninipis lang ang hiwa nito kaya okay na okay na i-pan-grill kagaya ng ginawa ko o kaya naman ay i-hiwaw sa baga.
Gamit ang tradisyunal na recipe sa ating nakagawiang barbeque, ito ang ginawa ko sa yakiniku beef na ito na nabili the last time na nag-grocery kami. Actually kahit nga hindi ito ituhog qat diretso na lang sa non-stick na kawali ay okay lang. Ang kainaman dito, yung darili niyang mantika ang nagluluto sa kanya na nakakadagdag pa ng flavor sa kalaunan.
Masarap ito...kahit may konting ganit komo baka nga ito pero masarap naman talaga siya. Try nyo din.
YAKINIKU BEEF SKEWER
Mga Sangkap:
1 kilo Yakiniku Beef
2 cups Sprite or 7Up soda
1/2 cup Barbeque Marinade Mix
1 head minced Garlic
2 tbsp. Brown Sugar
salt and pepper to taste
Barbeque Sticks
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang bowl, i-marinade ang yakiniku beef sa sprite, barbeque marinade mix, bawang, brown sugar, asin at paminta. Ibabad ito ng overnight o higit pa.
2. Tuhugin ito sa barbeque stick. 1 slice ng beef 1 bbq stick.
3. I-ihaw ito sa baga or sa non stick na kawali hanggang sa maluto. Pahiran ng marinade mix ang iniihaw from time to time.
Ihain ito habang mainit pa.
Enjoy!!!!
This is my entry for:
Comments
http://www.kat-in-the-kitchen.info/2011/12/03/swedish-kebab-sandwich/
http://www.tropical7107islands.com/2011/12/rice-egg-and-dried-fish-for-lunch-everybody-is-welcome.html
Visiting from FTF
xoxo
http://www.tsangreqz.com/