MY SON JAKE 11th BIRTHDAY


It's my son Jake 11th birthday last September 22. Syempre kahit papaano ay iniraraos namin itong mag-asawa. Tinanong ko nga ang may birthday kung ano ang gusto niya. Bigyan ko na lang daw siya ng P200 para may pang-libre siya sa classmates niya. BTW, grade 5 pa lang pala ang anak kong ito. Tinanong ko din kung ano naman ang gusto niyang lutuin ko. Dalawa lang ang sinabi niya: Roast barbeque spareribs at pasta carbonara. At ito nga ang niluto ko para sa kanya..


Kami-kami lang naman ang nag-celebrate ng birthday ng anak ko. Enjoy naman ang lahat ahil masarap ang food.


Abangan nyo na lang ang mga recipe ng pagkain ito na aking inihanda. bibitinin ko muna kayo ng sandali...hehehehee
Have a nice day!!

Comments

cool fern said…
happy bday,jake...sarap ng handa mo?
Dennis said…
Yan lang ang hiniling ng bata kaya yan lang ang inhanda ko. Wait mo friend yung Jelly Plan...sin-sarap siya ng leche plan pero di sing-mahal...parang surf ano? heheheheh


Dennis
Anonymous said…
pasta carbonara on a cold day..ay sarap!

i visit your blog everyday and lately i've been looking for recipes that can be easily handed out for food tasting purposes.

may filipino foodways project po kami for my nutrition class and i keep wondering what else besides adobo, lumpia or pancit that foreigners already know about filipino food that i can serve.

i don't cook filipino food at all since i leave those to the experts kaya even when the project is about 3 mos away, i'm preparing na so i can order early. lol.

iniisip ko as a prank, i'll cook tuyo in a class filled with people from different countries. baka mabahuan nga lang.

more power po sa inyo at sana may bibingkang malagkit recipe po kayo in the future.^^
Dennis said…
Abangan mo ang bibingkang malagkit..sa totoo lang di pa ako nakakagawa ng ganun...hehehehe

As for the food na pwedeng patikim sa mga foreigner.... pwede siguro ang kare-kare...or laing...may foreigner friend ako na sobrang nagustuhan ang laing...o kaya naman pwede din ang bistek. Halo-halo is also best para sa dessert...and leche plan ofcourse...

Thats it...


Dennis
cool fern said…
tip to anonymous...my employer loves my beef ribs soup...kung minsan onions lang nilalagay ko...most often nilalagyan ko ng bokchoy and corn on the cob,carrots n red potatoes...sometimes i use the ox tail...sometimes naman yong bulalo cuts...sarap na sarap talaga siya...

Popular posts from this blog

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW