HAPPY 1ST ANNIVERSARY SA ATING LAHAT!!!!


HAPPY ANNIVERSARY sa ATING LAHAT!!!!!
Kay bilis talaga ng panahon. Parang kailan lang ng umpisahan ko ang munting food blog nating ito. Ang http://www.pinoycook.net/ ni Ms. Connie Veneracion ang naging inspirasyon ko nung gawin ko at umpisahan ang food blog kong ito. At after naman na ma-feature niya ako sa kanyang food blog, dumami na din ang bumibisita dito. Nakakatuwa naman dahil ang dami ko talagang natutunan na ibat-ibang klaseng luto ng pagkain. Bukod pa dun, ang dami ko talagang naging kaibigan. Kaya naman patuloy pa din ako sa pagpo-post. Alam ko kasi na nakakatulong din ako kahit papaano sa munti kong kakayanan.
Para makapagpatuloy pa ako sa pagba-blog, hiling ko sana na mag-send kayo sa akin ng inyong mga suggestions or comments para mas mapaganda pa natin ang ating munting tambayan na ito. Kung mayroon kayong request na mga recipe, pwede natin itong pagusapan dito sa ating blog. Mas maganda naman siguro yung ganun, yung mga interaction kayo at ako.
Muli ang aking pagbati sa ating lahat. Sana ay tumagal pa ang ating samahan sa blog nating ito.
Dennis

Comments

♥peachkins♥ said…
Happy 1st Blogiversary!
Gale said…
Congratulations! Isa sa mga very active blogs ang Mga Luto Ni Dennis. Maraming salamat sa mga recipe at mga kwento. Sobrang nakaka-aliw ang mga ito.
Gale said…
Congratulations! Maraming salamat sa mga recipe at mga kwento. Sobrang nakaka-aliw ang mga ito.
Dennis said…
peachkins...salamat, salamat....para sa ating lahat ito. Thanks for all your support.


Dennis
Dennis said…
Thanks Gale.....para sa inyong lahat ang ginawawa kong ito. Mabuhay tayong lahat!!!

Dennis
cool fern said…
congratulations to you,dennis..
more power to your site
Dennis said…
Thanks CoolFern..... Sa atin lahat itong site na ito. Without people like you...wala na rin ako.

Salamat muli sa suporta.


Dennis
diko said…
Happy 1st aniv sa blog ni tito dennis! Keep on sharing your cooking tips and menus...
Dennis said…
Thanks pareng diko......

Popular posts from this blog

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW