INSTANT KUNG PAU CHICKEN


Noon ko pa gustong i-try na mag-luto nitong sikat na sikat na Kung Pao Chicken. Marami na din akong nabasa na mga recipe at desidido talaga akong i-try. Pero yun nga wala akong lakas ng loob na i-try ito. Hehehehe
Kaya naman nang makita ko itong bagong produkto ng Clara Ole ito agad ang naisip kong gawin. Although pang-pasta ang sauce na ito, masarap din ito as kung pao chicken.
Kaya eto, i-try nyo ang aking instant Kung Pao Chicken


INSTANT KUNG PAO CHICKEN
Mga Sangkap:

1 kilo Chicken Breast Fillet (cut into cubes)

1 sachet (220ml) Clara Ole Kung Pao pasta sauce

1 large Green Bell Pepper cut into cubes

1/2 cup roasted peanuts

2 tbsp. Chili Sauce

1 thumb size Ginger

5 cloves minced Garlic

1 large Onion sliced

1 tbsp. Sesame oil

2 tbsp. Cooking oil

Salt and pepper to taste


Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ang chicken fillet ng asin at paminta. Hayaan ng mga 30 minuto.

2. Sa isang non-stick na kawali, i-prito ang manok sa kaunting mantika hanggang sa mawala ang pagka-pink nito.

3. Igisa ang luya, bawang at sibuyas sa parehong kawali. Halu-haluin.

4. Ilagay ang Kung pau pasta sauce at chili sauce. Halu-haluin at hayaan ng mga 5 minuto.

5. Ilagay na din ang green bell pepper at roasted peanuts

6. Tikman at i-adjust ang lasa.

7. Ilagay ang sesame oil at saka hanguin sa isang lalagyan.

Ihain habang mainit pa.

Enjoy!!!!

Comments

J said…
Kuya umuusok pa sa init ang Kung Pao chicken mo hehehe. Sarap!
Correct ka dyan J.....winner ito. ;)

Popular posts from this blog

KALDERETANG BUTO-BUTO

KALDERETANG BUTO-BUTO ala BATANGAS

HALABOS na HIPON sa SPRITE, BAWANG at MARGARINE