SAUCY CHICKEN and CORN
Nagsimula kasi ito sa 1 lata na whole kernel na mais na nasa fridge namin ng mga ilang araw na din. Kailangan kasi ng bunso kong anak na si Anton ng lata para sa school project at ito nga lata ng mais na ito ang aking ginamit.
SAUCY CHICKEN and CORN
1 kilo Chicken Breast Fillet cut into bite size pieces
3 tbsp. Hoisin Sauce
2 tbsp. Worcestershire Sauce
1 big can Whole kernel Corn
1 tsp. ground Black Pepper
2 tbsp. Brown Sugar
1 tbsp. Cornstarch
1 tbsp. Canola oil
3 cloves minced Garlic
1 medium size Onion sliced
Salt to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ng asin at paminta ang chicken fillet
2. Sa isang non-stick na kawali, i-prito ang chicken fillet sa kaunting mantika hanggang sa mawala ang pagka-pink nito at medyo pumula ng konti.
3. Sunod na igisa ang bawang at sibuyas. Halu-haluin.
4. Timplahan o ilagay na ang Worcestershire sauce, hoisin sauce at brown sugar.
5. Sunod na ilagay na din ang whole kernel corn kasama ang sabaw nito.
6. Hayaan ng mga 5 minuto.
7. Tikman at i-adjust ang lasa.
8. Huling ilagay ang tinunaw na cornstarch para lumapot ang sauce.
Enjoy!!!!
Comments