PORK SIOMAI
Usong-uso dito sa Manila yung mga food kiosk na nagtitinda ng siomai. Walang oras na hindi mo makita na may bumibili o may kumakain dito. Isa na ako sa mga suki nito lalo na pag hindi ko na talaga matiis ang gutom ko. Hehehehehe
PORK SIOMAI
Mga Sangkap:
250 grams Giniling na baboy
250 grams Hipon (alisin ang ulo, buntot at shell at hiwain ng maliliit)
1 pc. small Singkamas (hiwain ng maliliit na cubes)
1 medium size Onion finely chopped
1 Egg beaten
2 tbsp. Cornstarch
2 tbsp. Sesame oil
35 pcs. Wanton wrapper
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang bowl pagsama-samahin lang ang lahat ng sangkap maliban sa wanton wrapper. Maaring kumuha ng kaunti at iluto (steam/prito) para malaman kung tama na ang lasa.
2. Sa bawat wanton wrapper, maglagay ng tamangdami ng palaman ayon sa laki ng wanton wrapper o sa nais na laki.
3. I-steam ito saloob ng 20 minuto o hanggang sa maluto ang inyong siomai.
Ihain kasama ang pinaghalong toyo, calamansi at chili-garlic sauce.
Enjoy!!!!
Comments