PANCIT LOMI GUISADO
Hindi ko alam kung sa Batangas talaga ginagawa ang noodles nilang ito. Ang maganda sa noodles na ito, hindi siya maalat o kaya naman ay parang may pait habang kinakain as compare dun sa nabibili sa palengke ng Manila. Santo miki ba ang tawag dun?
PANCIT LOMI GUISADO
Mga Sangkap:
1 kilo Batangas made Egg noodles
1/2 kilo Chicken Breast fillet (sliced)
1/2 cup Oyster Sauce
1 pc. Carrot (cut like a match sticks)
1/2 Repolyo (chopped)
100 grams Baguio Beans (cut into 1 inch long)
Kinchay to garnish
1 Knorr Chicken Cubes
5 cloves Minced Garlic
1 large Onion sliced
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kawali, igisa ang bawang at sibuyas sa kaunting mantika.
2. Sunod na ilagay ang hiniwang chicken fillet. Halu-haluin at timplahan ng asin at paminta.
3. Lagyan ng 1 tasang tubig at knorr cubes at hayaang kumulo hanggang sa maluto ang manok.
4. Ilagay na ang carrots at baguio beans. Hayaang maluto.
5. Ilagay na ang egg noodles at oyster sauce. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
6. Huling ilagay ang repolyo at ibabang bahagi ng kinchay.
7. Hanguin sa isang lalagyan at ilagay sa ibabaw ang dahon ng kinchay.
Ihain na may kasamang calamansi at patis.
Enjoy!!!!
Comments