SARCIADONG TUNA

Pasensya na po kung hindi ako nakakapag-post nitong mga nakaraang araw.   Na-dengue po kasi ang pangalawa kong anak na si James kaya naging busy po ako sa pag-aasikaso sa kanya.   Awa naman po ng Diyos ay naka-labas na siya kahapon ng hospital.

Kaya eto po ituloy natin ang pag-post ng masasarap na pagkaing tiyak kong magugustuhan ninyo.

May nabili po akong isdang tuna.   Nag-iisip ako kung ano ang masarap na luto dito.   Nung una balak ko sanang i-bistek ito pero parang na-miss ko naman na kumain ng sarciado.   Hehehehe.   Kaya eto po ang recipe ng aking sarciadong tuna.



SARCIADONG TUNA

Mga Sangkap:
1 kilo Tuna Steak
1/2 kilo Tomatoes (chopped)
1 pc. large Onion (chopped)
1 head minced Garlic
2 pcs. Eggs (beaten)
1/2 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for frying

Paraan ng pagluluto:
1.   Timplahan ang sliced tuna ng asin at paminta.   Hayaan ng ilang sandali.
2.   I-prito ito sa mainit na mantika hanggang sa pumula ang mag-kabilang side.   Hanguin sa isang lalagyan.
3.   Bawasan ang mantika sa kawaling pina-prituhan.   Magtira lamang ng mga 2 kutsara.
4.   Igisa dito ang bawang, sibuyas at kamatis.   halu-haluin.
5.   Lagyan ng kaunting tubig at hayaang malamog ang mga kamatis.
6.   Timplahan ng asin, paminta at Maggie magic Sarap.
7.   Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
8.   Huling ilagay ang binating itlog.   Halu-haluin.
9.  Ihalo ang piniritong tuna at saka pataying ang apoy.

Ihain habang mainit pa.

Enjoy!!!!

Comments

Popular posts from this blog

Sinigang na Baboy

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

Tinolang Manok