MEDIA NOCHE 2017

Sa bahay ng aking biyenan na si Inay Elo sa San Jose, Batangas kami nag-media noche at sumalubong sa Bagong Taong 2017.   Dapat simple lang naman ang aking inihanda at yung iba naman ay dala ng aking mga hipag.   Birthday din kasi ng January 1 ang namayapa kong biyenang lalaki na si Tatay Tonying kaya napagkaisahan na sa bahay na lang ng biyenan kong babae magkainan ng media noche.


Late yung ibang kapamilya na dumating.   Ang lakas kasi ng ulan nung bago sumapit ang bagong taon.

Nagluto ako ng Creamy Penne Pasta with German Sausage and Pesto Sauce.   Ito ang naisip kong gawin sa pasta dahil nasrapan ako dun sa nakain naming pasta sa isang Italian resto sa Resorts World.   Bitin ang naging kain namin dun kaya naisip kong magluto nito para naman sa media noche.   To add a twist, nilagyan ko din ito ng toasted cashiew nuts as toppings.

Ito naman yung Steamed Lapu-lapu na pinaluto sa akin ng bayaw ko.   Abangan nyo na lang po ang separate post ko for the recipe.

Para sa appetizer, gumawa ako nitong paborito naming Crab and Cucumber Spring Roll.   As expected naubos ito agad.

Sinamahan ko na din nitong assorted cold cuts na nabili naman ng asawa kong si Jolly.   Sabi ko nga...parang pagkain ng mayayaman....hehehe.

May dala namang Kare-kare ang hipag kong si Ate Azon.   Ito lang ang kinain ko at yung pasta.   Sarap talaga lalo na yung bagoong na kasama.

May dala din naman na dessert ang isa ko pang hipag na si Ate Pina.   Chilled Fruit cocktail naman ang sa kanya.

At syempre, mawawala ba ang picture-an pagkatapos ng masaganang kainan.   Hehehehe.   Our first selfie for year 2017.

Abangan nyo na lang po ang mga post ko ng mga niluto sa blog kong ito.

MASAGANANG BAGONG TAONG 2017 sa LAHAT!!!!


Comments

Anonymous said…
Bago lang po ako sa blog niyo pero mukhang ansasarap ng mga niluluto niyo po. Aantayin ko po ung recipe ng crab and cucumber spring roll. Itatry ko din bukas ung tenderloin in hoisin sauce. Salamat sa mga posts niyo po
Dennis said…
Na-post ko na po. Salamat sa suporta.

Dennis
Anonymous said…
Salamat po. Masarap din ung merong pork with hoisin sauce. Gumawa din ako ng chicken with honey lemon glaze kaso ala ako lemon and honey so I replaced with sintunis at nilagyan ko ng muscovado sugar. Masarap din po kinalabasan ng glaze. Salamat ulit sa posts po.
Dennis said…
Salamat din. Please continue supporting my blog.

Dennis

Popular posts from this blog

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok