PORK MENUDO OVERLOAD
Masarap kasi talaga ito. Yung iba gusto yung ma-sauce. Yung sa amin sa Bulacan naman ay medyo dry ng konti. Pag marami kasing sauce ito madali itong napapanis at hindi okay ito sa mga handaan.
Ginawa ko itong extra special komo nga hindi naman kami madalas na nakaka-kain nito. Tinawag ko itong Pork menudo oveload kasi nga dinagdagan ko pa ito ng hotdog, ham, green peas at cheese cubes.
PORK MENUDO OVERLOAD
Mga Sangkap:
1 kilo Pork kasim cut into cubes
1/2 kilo Pork Liver cut into small cubes
1 large Carrot cut into cubes
2 large Potato cut into cubes
1 large Green/Red Bell Pepper cut also into cubes
1 cup Cheese cut into small cubes
200 grams Ham cut laso into cubes
200 grams Hotdogs cut into 1/2 inch long
2 cups Tomato Sauce
1 cup Vinegar
1 cup Soy Sauce
2 large Tomatoes sliced
5 cloves minced Garlic
1 large Onion chopped
1/2 tbsp. Canola Oil
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang karne ng baboy sa asin, paminta, suka at toyo. Hayaan ng mga 1 oras. Overnight mas mainam.
2. Sa isang kawali, i-prito ang patatas hanggang sa maluto at pumula ng konti ang gilid nito. I-prito din dito ang hotdog. Ilagay muna sa isnag lalagyan.
3. Sa isang kaserola, igisa ang bawang, sibuyas at kamatis sa kaunting mantika.
4. Ilagay ang minarinade na karne ng baboy kasama ang marinade mix. Takpan at hayaang maluto ang karne.
5. Kung malapit nang maluto ang karne ilagay na ang carrots at tomato sauce. Hayaan ng mga 3 minuto.
6. Sunod na ilagay ang atay ng baboy, red/green bell pepper at green peas. Hayaan ng mga 3 minuto.
7. Tikman at i-adjust ang lasa.
8. Huling ilagay ang nilutong patatas, hotdog at cheese. Haluin at patayin ang apoy ng kalan.
Enjoy!!!!
Comments
Salamat sa pagpost nito. matagal na akong humahanap ng pork menudo recipe.
I try to cook this for my loved one.
Thanks again
Dennis