SLICED BEEF SALPICAO
Komo may kamahalan ang beef terderloin, beef brisket lang ang ginamit dito at binago ko din ng kaunti ang paraan ng pagluluto. Pero huwag ka masarap ang kinalabasan ng dish kong ito. Yummy talaga as in mapaparami ang kanin mo dito. hehehehe.
SLICED BEEF SALPICAO
1 kilo Beef thinly sliced
1/2 cup Worcestershire Sauce
6 tbsp. Liquid Seasoning
1/2 cup Soy Sauce
2 heads Minced Garlic
1 cup Sliced Mushroom
1/2 cup Butter
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang karne ng baka sa 1/4 cup na worcestershire sauce, 3 tbsp. na liquid seasoning, 1 head na minced garlic at sa asin at paminta. Hayaan ng mga 1 oras. Overnight mas mainam.
2. Palambutin ang minarinade na karne (kasama ang marinade mix) sa isang kaserola hanggang sa lumambot. Maaring lagyan ng tubig kung kinakailangan.
3. Sa isang non-stick na kawali, i-prito ang natitirang bawang sa mantika hanggang sa mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan.
4. Isalin ang pinalambot na karne sa kawali. Ilagay din ang mga 1/2 cup na sabaw ng pinaglagaan. Hayaang kumulo.
5. Lagyan ng 1/2 cup pa ng worcestershire sauce at 3 tbsp. ng liquid seasoning. I-stir fry.
6. Ilagay na ang sliced mushroom.
7. Tikman at -i-adjust ang lasa.
8. Ilagay ang natitirang butter bago hanguin sa isang lalagyan.
9. Ibudbod sa ibabaw ng nilutong karne ang piniritong bawang.
Enjoy!!!!
Comments