BEEF and ASPARAGUS in OYSTER SAUCE
Mahirap din pala ang food blogging. Syempre dapat mga fresh ideas or recipes ang pino-post mo. Or yung mga recipes na dati na may twist na kasama. Otherwise, baka tamaring bumisita ang mga regular visitors mo.
And it’s a challenge for me to think ng mga recipes na lulutuin ko at ipo-post sa blog na ito. Madalas nag-che-check ako sa Internet for new recipes tapos binabago ko nalang yung ibang sangkap at paraan ng pagluluto.
And it’s a challenge for me to think ng mga recipes na lulutuin ko at ipo-post sa blog na ito. Madalas nag-che-check ako sa Internet for new recipes tapos binabago ko nalang yung ibang sangkap at paraan ng pagluluto.
Kagaya nitong entry ko for today. Napaka simple. Pero ang ginawa ko naman dito ay binago ko ang pamamaraan ng pagluluto. Ang resulta? Masarap pa din.
BEEF and ASPARAGUS in OYSTER SAUCE
Mga Sangkap:
1/2 kilo Thinly Sliced Beef
150 grams Asparagus cut into 1 inch long
1/2 cup Oyster Sauce
1/2 cup Soy Sauce
1 large White Onion sliced
5 cloves minced garlic
1 thumb size ginger sliced
1 tbsp. brown sugar
1 tsp. Sesame Oil
salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ang baka ng asin, paminta at toyo. Hayaan ng mga 15 minuto.
2. Sa isang kaserola, lutuin ang binabad na baka kasama ang marinade mix at 2 tasang tubig hanggang sa lumambot. Maaring lagyan pa ng tubig kung kinakailangan.
3. Sa kalagitnaan ng pagluluto, ilagay ang bawang at luya.
4. Kung malambot na ang karne, ilagay ang asparagus, oyster sauce at ginayat na sibuyas. Halu-haluin. Dapat kakaunti na ang sauce pag inilagay na ang mga sangkap na ito.
5. Timplahan ng brown sugar at i-adjust ang lasa.
6. Lagyan ng sesame oil at saka hanguin sa isang lalagyan.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments
:)