SALT & PEPPER PORK
Actually, nabasa ko ang recipe na ito sa isa sa mga paborito kong food blog. Yun lang medyo iniba ko ng konti.
SALT & PEPPER PORK
Mga Sangkap:
500 grams Pork Liempo (yung manipis lang ang taba, Hiwain ng mga 3 inches ang haba)
3 tbsp. Rice Wine
3 tbsp. Soy Sauce
4 cloves Sliced Garlic
1 tsp. Ground Black Pepper
Salt to taste
1 cup Cornstarch
1 cup Flour
Cooking oil for frying
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang pork liempo sa bawang, asin, 1/2 tsp. na paminta, rice wine at toyo. Hayaan ng mga 1 oras.
2. Sa isang bowl, paghaluin ang harina at cornstarch.
3. Igulong dito ang minarinade na liempo at i-prito ng lubog sa mantika. Lutuin hanggang sa mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan na may paper towel.
Enjoy!!!!
Comments