CHICKEN SALPICAO
Another simple but delicious dish ang muli kong hatid sa inyong lahat. Simpleng sangkap...simpleng paraan ng pagluluto. Okay na okay sa mga mommy na always on the go.
The first time na magluto ako ng beef salpicao, nagustuhan ko talaga ito at ng aking pamilya. kaya naman sinubukan kong lutuin ulit ito gamit naman ang manok. Hindi naman ako nagkamali, masarap at malasa ang kinalabasan ng dish na ito. Try nyo din.
CHICKEN SALPICAO
Mga Sangkap:
1 kilo Chicken Breast (cut into bite size pieces)
1/2 cup Soy Sauce
2 head minced Garlic
1 tbsp. Worcestershire Sauce
1 tbsp. Oyster Sauce
1/2 tsp. ground black pepper
3 tbsp. Knorr Liquid Seasoning
3 tbsp. Olive oil
Salt to taste
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang manok sa toyo, worcestershire sauce, oyster sauce at paminta. Hayaan ng mga 1 oras.
2. Sa isang non-stick na kawali, i-prito ang bawang sa olive oil hanggang sa mag-golden brown. hanguin sa isang lalagyan.
3. Sa parehong kawali, i-prito ang manok kasama ang marinade mix hanggang sa maluto.
4. Huling ilagay ang Knorr liquid seasoning. Tikman ang sauce ang i-adjust ang lasa.
5. Hanguin sa isang lalagyan at ibudbod ang piniritong bawang sa ibabaw.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments
Okay lang kahit ordinary na cooking oil wag sesame oil kasi masyado itong matapang. Pag nasobrahan nito baka pumait ang chicken mo.
Thanks for the visit
Dennis