NILASING NA HIPON - version 2
Dun sa una kong version nitong Nilasing na hipon pa-prito or crispy ang ginawa kong luto sa hipon. Sa pangalawa kong version naman na ito ay simpleng gisa naman ang ginawa ko.
Also, sa unang version beer ang ginamit ko na alak. Dito naman ay Tanduay Ice. Masarap kasi ang lasa ng Tanduay Ice. Grape fruit ang flavor at manamis-namis ito.
Hindi naman ako nagkamali dahil masarap ang kinalabasan ng dish kong ito. Huwag kayong mag-alala. Walang trace o lasa ng alak ang dish na ito. Yung flavor ng grapefruit at lasa ng hipon lang ang malalasahan ninyo. Kung i-improve ko siguro ang dish na ito ay gagawin kong spicy ng kaunti. Siling pang-sigang siguro will do the trick. Next time.
NILASING NA HIPON - version 2
Mga Sangkap:
1 kilo medium Size Hipon o Sugpo
1/2 bottle Tanduay Ice
1/2 cup Butter
1 head minced Garlic
1 tbsp. Brown Sugar
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kawali o kaserola, igisa ang bawang sa butter hanggang sa mag-gloden brown ang kulay.
2. Ilagay ang hipon at ang tanduay ice. Timplahan na din ng asin at paminta. Takpan at hayaang maluto ang hipon. Halu-haluin para ma-coat ng sauce ang lahat ng hipon.
3. Timplahan ng brown sugar. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
Note: Huwag i-overcooked ang hipon para hindi tumigas.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Also, sa unang version beer ang ginamit ko na alak. Dito naman ay Tanduay Ice. Masarap kasi ang lasa ng Tanduay Ice. Grape fruit ang flavor at manamis-namis ito.
Hindi naman ako nagkamali dahil masarap ang kinalabasan ng dish kong ito. Huwag kayong mag-alala. Walang trace o lasa ng alak ang dish na ito. Yung flavor ng grapefruit at lasa ng hipon lang ang malalasahan ninyo. Kung i-improve ko siguro ang dish na ito ay gagawin kong spicy ng kaunti. Siling pang-sigang siguro will do the trick. Next time.
NILASING NA HIPON - version 2
Mga Sangkap:
1 kilo medium Size Hipon o Sugpo
1/2 bottle Tanduay Ice
1/2 cup Butter
1 head minced Garlic
1 tbsp. Brown Sugar
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kawali o kaserola, igisa ang bawang sa butter hanggang sa mag-gloden brown ang kulay.
2. Ilagay ang hipon at ang tanduay ice. Timplahan na din ng asin at paminta. Takpan at hayaang maluto ang hipon. Halu-haluin para ma-coat ng sauce ang lahat ng hipon.
3. Timplahan ng brown sugar. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
Note: Huwag i-overcooked ang hipon para hindi tumigas.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments