ROAST BABY BACK RIBS with HONEY-BARBEQUE GLAZE
Isa sa mga paboritong ulam ng mga anak ko ang barbeque na baby back ribs. Kaya naman sa mga espesyal na pagkakataon ay nagluluto ako nito.
Kagaya nitong nakaraang araw, may nakita kasi akong magandang baby back ribs sa supermarket, ito agad honey-barbeque sauce ang naisip ko na ilagay dito. Yun kasi ang gusto din ng mga bata, yung manamis-namis ang lasa.
Ito din pala ang ibinaon ng mga kids ko sa pagpasok nila sa school. Nakakatuwa nga kasi nung dumating na sila from school, napuri nila yung ulam nila. Nag-share din ang pangalawa kong anak na si James sa classmate niya at nagustuhan din daw.
Nakakatuwa naman pag ganito ang feedback na mare-received mo di ba? Di bale nang medyo napamahal ang ulam basta nasisiyahan naman ang mga mahal mo sa buhay. Hehehehe
ROASTED BABY BACK RIBS with HONEY-BARBEQUE GLAZE
Mga Sangkap:
1.5+ Baby back ribs (pwedeng i-cut ng mga 2 inches ang haba)
1 can Sprite or Seven up
2 head Minced Garlic
1 tsp. Ground Black pepper
1 cup Barbeque Sauce
1/2 cup Barbecue Sauce (for glazing)
1 pc. Star Anise
1/2 cup Brown Sugar
1/2 cup Pute Honey Bee
Salt to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola pagsama-samahin ang baby back ribs, sprite or seven-up soda, minced garlic, salt, pepper, barbeque sauce at star anise.
2. Pakuluan ito hanggang sa lumambot ang karne ng ribs.
3. Kung malapit nang lumambot ang karne ay saka lang ilagay ang brown sugar.
4. Hanguin ang pinalambot na ribs at lutuin naman sa turbo broiler o oven sa init na 300 degrees.
5. Paghaluin ang 1/2 cup na Honey at Barbeque sauce.
6. Ipahid ito sa niluluto pang ribs hanggang sa pumula ang mga sides nito.
7. Muli pahiran ng sauce ang paligid ng ribs at saka ihain.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
This is my entry for:
Kagaya nitong nakaraang araw, may nakita kasi akong magandang baby back ribs sa supermarket, ito agad honey-barbeque sauce ang naisip ko na ilagay dito. Yun kasi ang gusto din ng mga bata, yung manamis-namis ang lasa.
Ito din pala ang ibinaon ng mga kids ko sa pagpasok nila sa school. Nakakatuwa nga kasi nung dumating na sila from school, napuri nila yung ulam nila. Nag-share din ang pangalawa kong anak na si James sa classmate niya at nagustuhan din daw.
Nakakatuwa naman pag ganito ang feedback na mare-received mo di ba? Di bale nang medyo napamahal ang ulam basta nasisiyahan naman ang mga mahal mo sa buhay. Hehehehe
ROASTED BABY BACK RIBS with HONEY-BARBEQUE GLAZE
Mga Sangkap:
1.5+ Baby back ribs (pwedeng i-cut ng mga 2 inches ang haba)
1 can Sprite or Seven up
2 head Minced Garlic
1 tsp. Ground Black pepper
1 cup Barbeque Sauce
1/2 cup Barbecue Sauce (for glazing)
1 pc. Star Anise
1/2 cup Brown Sugar
1/2 cup Pute Honey Bee
Salt to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola pagsama-samahin ang baby back ribs, sprite or seven-up soda, minced garlic, salt, pepper, barbeque sauce at star anise.
2. Pakuluan ito hanggang sa lumambot ang karne ng ribs.
3. Kung malapit nang lumambot ang karne ay saka lang ilagay ang brown sugar.
4. Hanguin ang pinalambot na ribs at lutuin naman sa turbo broiler o oven sa init na 300 degrees.
5. Paghaluin ang 1/2 cup na Honey at Barbeque sauce.
6. Ipahid ito sa niluluto pang ribs hanggang sa pumula ang mga sides nito.
7. Muli pahiran ng sauce ang paligid ng ribs at saka ihain.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
This is my entry for:
Comments
http://thelayugan.blogspot.com/2012/01/mangga-with-alamang.html
http://www.kandhistools.com/my-tenderloin-steak/