A NIGHT with GREAT MOMS and DELICIOUS FOOD
Last Sunday May 13, 2012 was Mother's Day. Isang araw bago ito ay umuwi nga kami ng Batangas para sa alayan ng bulaklak para kay Mama Mary. Sunday ng tanghali naunang bumalik ang aking asawang si Jolly sa Manila dahil may work pa siya. Sa hapon naman ako umuwi.
Hindi ko sinabi sa kanya na dadaanan ko siya sa work niya para mag-dinner kami in celebration nga ng Mother's Day. Nung malapit na ako sa Makati, tinext niya ako na nagkayayaan sila ng kanyang mga katrabaho na mag-dinner sa labas. At yun na nga ang nangyari, ako ang nalibre sa dinner. hehehehe. Ofcourse hindi ko naman nakalimutan ang flowers para sa kanya.
Sa Modern China restaurant sa Glorietta 4 sa Ayala Center sila napagpasyahang kumain. Maganda yung place and puno talaga nung dumating kami.
Set-menu ang in-order nila. Kilala din pala sila nung executive chef ng restaurant na yun. Kaya naman bukod sa discount ay sinobrahan din nila yung serving ng mga dish.
Habang naghihintay ng pagkain ay may sinerve na toasted peanuts na coated with sugar at sesame seeds. Masarap siya. O dahil gutom lang ako.....hehehehe
Mabilis lang din at dumating na ang in-order naming pagkain. Una dito ay ang appetizer na mix chicken, pork, crab stick at kung ano-ano pa. Masarap siya at tamang-tama lang ang timpla.
Sunod ay ang minced chicken and corn soup. Nagustuhan ko din ito. Naubos ko nga ang isang bowl para sa akin.
Sa lahat ng main dish na inilapag, itong Beef with Brocolli ang nagustuhan ng lahat. Tamang-tama ang timpla, lambot at luto sa dish na ito.
Syempre, mawawala ba ang kanin sa ating hapag. Yang chow Fried Rice na extra loaded ang mga sahog. Hindi nga namin ito naubos sa dami. Thanks Chef....hehehe
Second after sa Beef ay itong Crispy Garlic Crabs. Para sa akin ito ang the best. Tamang-tama yung blend ng taba ng alimango at yung lasa ng toasted garlic. Winner ito para sa akin.
Mayroon ding Shrimp tempura. Sa akin okay lang ito. Pero sa iba para daw hindi masyadong luto yung shrimp kaya parang may konting lansa pag kinakain na.
Yung Crispy Spareribs with Honey glazed sauce ay okay din para sa akin. Hindi lang masyadong nag-click sa iba dahil siguro sa medyo matamis ito.
Crispy Lapu-Lapu ito in Sweet and Sour Sauce ito with toasted Garlic on top. Hindi ko ito natikman pero ubos lahat. Masarap siguro...naubos eh. hehehehe
Ito ang picture ng lahat na kinain namin. 9 pala kaming lahat at ako lang ang lalaki. May konti lang natira.
For the dessert, Buchi at Almond Jelly in mix fruits.
Yummy talaga. Naubos ko din ang isang bowl na ito kahit busog na busog ako. Hehehehe
Sila ang mga nakasama namin sa dinner na yun. Hindi ko na babanggitin isa-isa at hindi ako sure sa pangalan ng iba. baka magkamalai pa ako. hehehehe. Thank you sa inyong lahat.
Total bill is almost P4,000 for that set menu. Masasabi kong sulit ang aming nakain at wala akong maipintas sa pagkain at maging sa serbisyo ng restaurant na ito.
Kung babalik pa ako? Definitely. Looking forward to my next busog experience.
HAPPY MOTHER'S DAY SA LAHAT NG MGA INA!!!!
Hindi ko sinabi sa kanya na dadaanan ko siya sa work niya para mag-dinner kami in celebration nga ng Mother's Day. Nung malapit na ako sa Makati, tinext niya ako na nagkayayaan sila ng kanyang mga katrabaho na mag-dinner sa labas. At yun na nga ang nangyari, ako ang nalibre sa dinner. hehehehe. Ofcourse hindi ko naman nakalimutan ang flowers para sa kanya.
Sa Modern China restaurant sa Glorietta 4 sa Ayala Center sila napagpasyahang kumain. Maganda yung place and puno talaga nung dumating kami.
Set-menu ang in-order nila. Kilala din pala sila nung executive chef ng restaurant na yun. Kaya naman bukod sa discount ay sinobrahan din nila yung serving ng mga dish.
Habang naghihintay ng pagkain ay may sinerve na toasted peanuts na coated with sugar at sesame seeds. Masarap siya. O dahil gutom lang ako.....hehehehe
Mabilis lang din at dumating na ang in-order naming pagkain. Una dito ay ang appetizer na mix chicken, pork, crab stick at kung ano-ano pa. Masarap siya at tamang-tama lang ang timpla.
Sunod ay ang minced chicken and corn soup. Nagustuhan ko din ito. Naubos ko nga ang isang bowl para sa akin.
Sa lahat ng main dish na inilapag, itong Beef with Brocolli ang nagustuhan ng lahat. Tamang-tama ang timpla, lambot at luto sa dish na ito.
Syempre, mawawala ba ang kanin sa ating hapag. Yang chow Fried Rice na extra loaded ang mga sahog. Hindi nga namin ito naubos sa dami. Thanks Chef....hehehe
Second after sa Beef ay itong Crispy Garlic Crabs. Para sa akin ito ang the best. Tamang-tama yung blend ng taba ng alimango at yung lasa ng toasted garlic. Winner ito para sa akin.
Mayroon ding Shrimp tempura. Sa akin okay lang ito. Pero sa iba para daw hindi masyadong luto yung shrimp kaya parang may konting lansa pag kinakain na.
Yung Crispy Spareribs with Honey glazed sauce ay okay din para sa akin. Hindi lang masyadong nag-click sa iba dahil siguro sa medyo matamis ito.
Crispy Lapu-Lapu ito in Sweet and Sour Sauce ito with toasted Garlic on top. Hindi ko ito natikman pero ubos lahat. Masarap siguro...naubos eh. hehehehe
For the dessert, Buchi at Almond Jelly in mix fruits.
Yummy talaga. Naubos ko din ang isang bowl na ito kahit busog na busog ako. Hehehehe
Sila ang mga nakasama namin sa dinner na yun. Hindi ko na babanggitin isa-isa at hindi ako sure sa pangalan ng iba. baka magkamalai pa ako. hehehehe. Thank you sa inyong lahat.
Total bill is almost P4,000 for that set menu. Masasabi kong sulit ang aming nakain at wala akong maipintas sa pagkain at maging sa serbisyo ng restaurant na ito.
Kung babalik pa ako? Definitely. Looking forward to my next busog experience.
HAPPY MOTHER'S DAY SA LAHAT NG MGA INA!!!!
Comments
Hiindi pa ako nakakakain sa Modern China, pero pag-uwi ko uli ng Pinas, hahanapin ko yan!