WHITE PORK MENUDO
Para sa akin ang pagluluto ay hindi dapat naka-base lamang sa tradisyon o kung ano yung nakagisnan na pamamaraan. Although, alam nating masasarap talaga ang mga luto ng ating mga ninuno, pero kaya pa natin itong mapasarap pa sa panahon natin ngayon.
Ang ibig kong sabihin ay ang pag-twist sa mga classic nating mga ulam. Pansin nyo siguro, marami-rami na din akong classic dish na ginawan ko ng twist. At hindi naman ako nabigo, mas napasarap ko pa ang dati nang masarap na dish na nakalakihan natin.
Kagaya nitong dish natin for today. Classic menudo na sa halip na tomato sauce at paste ang inilagay ko ay all purpose cream. Masarap ang kinalabasan at pwede mong ihanay sa mga dish na pwedeng ihanda sa mga espesyal na okasyon.
WHITE PORK MENUDO
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Kasim or Pigue (cut into small cubes)
1 can Vienna Sausage (cut into small pieces)
1 tetra brick All Purpose Cream
2 medium size Potato (cut into cubes..same size as the pork)
1 large Carrot (cut into cubes..same size as the pork)
1 large Red Bell Pepper (cut into cubes)
2 tbsp. Sweet Pickel Relish
2 tbsp. Worcestershire Sauce
1/2 tsp. Maggie magic Sarap
5 cloves minced Garlic
1 large White Onion (chopped )
2 tbsp. Butter
Salt and Pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang heavy bottom na kaserola, igisa ang bawang at sibuyas sa butter.
2. Ilagay na ang karne ng baboy, sweet pickel relish at worcestershire sauce. Timplahan na din ang asin at paminta. Takpan at hayaang masangkutsa.
3. Lagyan ng tubig kung kinakailangan hanggang sa lumambot ang karne.
4. Kung malambot na ang karne, ilagay na ang patatas, carrots at red bell pepper. Takpan muli hanggang sa maluto ang patatas.
5. Huling ilagay ang all purpose cream, vienna sausage at magie magic sarap.
6. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!
Ang ibig kong sabihin ay ang pag-twist sa mga classic nating mga ulam. Pansin nyo siguro, marami-rami na din akong classic dish na ginawan ko ng twist. At hindi naman ako nabigo, mas napasarap ko pa ang dati nang masarap na dish na nakalakihan natin.
Kagaya nitong dish natin for today. Classic menudo na sa halip na tomato sauce at paste ang inilagay ko ay all purpose cream. Masarap ang kinalabasan at pwede mong ihanay sa mga dish na pwedeng ihanda sa mga espesyal na okasyon.
WHITE PORK MENUDO
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Kasim or Pigue (cut into small cubes)
1 can Vienna Sausage (cut into small pieces)
1 tetra brick All Purpose Cream
2 medium size Potato (cut into cubes..same size as the pork)
1 large Carrot (cut into cubes..same size as the pork)
1 large Red Bell Pepper (cut into cubes)
2 tbsp. Sweet Pickel Relish
2 tbsp. Worcestershire Sauce
1/2 tsp. Maggie magic Sarap
5 cloves minced Garlic
1 large White Onion (chopped )
2 tbsp. Butter
Salt and Pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang heavy bottom na kaserola, igisa ang bawang at sibuyas sa butter.
2. Ilagay na ang karne ng baboy, sweet pickel relish at worcestershire sauce. Timplahan na din ang asin at paminta. Takpan at hayaang masangkutsa.
3. Lagyan ng tubig kung kinakailangan hanggang sa lumambot ang karne.
4. Kung malambot na ang karne, ilagay na ang patatas, carrots at red bell pepper. Takpan muli hanggang sa maluto ang patatas.
5. Huling ilagay ang all purpose cream, vienna sausage at magie magic sarap.
6. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!
Comments
Thanks again
Thanks po!
Regards,
dennis