BONBON CHICKEN ala DENNIS


May isang Japanese-Pinoy restaurant kaming kinakainan malapit sa opisina na aking pinapasukan.   Isa sa mga paboritong pagkainna ino-order namin dito ay itong Bonbon Chicken.

Sinubukan kong hanapin ang recipe nito sa net per iba ang dish na lumalabas.   Kaya ng ginawa ko,sinubukan kong ire-create yng dish base samga nalasahan ko.    At ito na nga kinalabasan ng aking version.   Masarap...crispy....at nagustuhan talaga ng aking mga anak.



BONBON CHICKEN ala DENNIS

Mga Sangkap:
1 kilo Chicken Thigh Fillet (Skin on....cut into bite size pieces)
1/3 cup Oyster Sauce
1 tsp. Sesame Oil
1 tsp. Garlic Powder
1 cup Cornstarch
1 thumb size Ginger (grated)
1 tsp. Liquid Seasoning
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for frying
Mayonaise
Spring Onion

Paraan ng pagluluto:
1.   I-marinade ang chicken fillet sa oyster sauce, grated ginger, garlic powder, liquid seasonig, asin at paminta.    Overnight mas mainam.
2.   Magpa-init na ng mantika sa kawali.   Dapat mga 1 inch ang lalim ng mantika.
3.   Ihalo ang cornstarch sa minarinade na manok.
4.   I-prito ito hanggang sa maging maluto at maging crispy.
5.   Hanguin saisang lalagyan.
6.   Lagyan ng mayonaise sa ibabaw at ibudbd ang hiniwang spring onions.

Ihain habang mainit pa.

Enjoy!!!!

ps.   Salamat sa lahat ng nag-message sa akin nitong nakaraan kong karamdaman.   Salamat sa patuloy nyong pagsubaybay.    Paki-message nyo na lang po ako kung wala pong lumalabas na ADS sa aking mga post.

Salamat po

Dennis

Comments

Anonymous said…
Get well soon Sir! Ingat po kayo. Praying for your recovery....Mommy Marie
Dennis said…
Thanks Mommy Marie.....okay na po ako...eto at back to work na ulit. Salamat po for your continued support.

Dennis

Popular posts from this blog

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok