SQUID BALLS & KANGKONG in OYSTER SAUCE
SQUID BALLS & KANGKONG in OYSTER SAUCE
Mga Sangkap:
15 pcs. Squid Balls (cut into half)
2 tali Kangkong o Water Spinach (hiwain nang mga 1 inch ang haba)
4 tbsp. Oyster Sauce
1 tsp. Brown Sugar
5 cloves Minced Garlic
1 pc. Onion (sliced)
Salt and pepper to taste
3 tbsp. Cooking Oil
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kawali i-prito ang squid ball sa mantika hanggang sa medyo pumula ito.
2. Itabi lang sa gilid ng kawali ang squid balls at i-gisa ang bawang at sibuyas.
3. Sunod na ilagay ang kangkong at oyster sauce. Maaring lagyan ng kaunting tubig. Halu-haluin.
4. Timplahan ng asin, paminta at brown sugar.
5. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments