HICKORY PORK BELLY
Favorite ko talaga itong Hickory Barbequemarinade ng Clara Ole. Opsss!!! Free advertisement ito ha. Pero totoo, kahit hindi ako bayaran ipo-promote ko pa rin ang produktong ito. Masarap kasi at talagang tamang-tama ang lasa ng inyong barbeque.
Kaya naman nitong nakaraang kaarawan ng aking asawang si Jolly, isa ito sa mga dish na niluto ko. Kahit ang 3 guest ng aking asawa ay nagustuhan ang lasa ng liempong ito na minarinade sa produktong ito. Try nyo din po,
HICKORY PORK BELLY
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Belly (sliced into 1/2 inch thick)
1 tetra pack Clara Ole Hickory Barbeque Marinade
1 cup Sprite Soda
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang pork belly sa Clara Ole Hickory Barbeque Marinade at Sprite Soda ng overnight.
2. Lutuin ito sa turbo broiler o sa mainit na baga at lagyan o pahiran ng pinagbabaran from time to time hanggang sa maluto.
Ihain habang mainit pa na may kasamang toyo na may calamansi.
Enjoy!!!!
Note: Pwedeng pakuluan ang natirang marinade mix hanggang sa medyo lumapot at gamitin na sawsawan ng inihaw na liempo.
TY
Comments
pan-fry pwede pa rin...basta mahina lang ang apoy at non-stick yung gagamitin mong kawali.