SARCIADONG TUNA
Pasensya na po kung hindi ako nakakapag-post nitong mga nakaraang araw. Na-dengue po kasi ang pangalawa kong anak na si James kaya naging busy po ako sa pag-aasikaso sa kanya. Awa naman po ng Diyos ay naka-labas na siya kahapon ng hospital.
Kaya eto po ituloy natin ang pag-post ng masasarap na pagkaing tiyak kong magugustuhan ninyo.
May nabili po akong isdang tuna. Nag-iisip ako kung ano ang masarap na luto dito. Nung una balak ko sanang i-bistek ito pero parang na-miss ko naman na kumain ng sarciado. Hehehehe. Kaya eto po ang recipe ng aking sarciadong tuna.
SARCIADONG TUNA
Mga Sangkap:
1 kilo Tuna Steak
1/2 kilo Tomatoes (chopped)
1 pc. large Onion (chopped)
1 head minced Garlic
2 pcs. Eggs (beaten)
1/2 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for frying
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ang sliced tuna ng asin at paminta. Hayaan ng ilang sandali.
2. I-prito ito sa mainit na mantika hanggang sa pumula ang mag-kabilang side. Hanguin sa isang lalagyan.
3. Bawasan ang mantika sa kawaling pina-prituhan. Magtira lamang ng mga 2 kutsara.
4. Igisa dito ang bawang, sibuyas at kamatis. halu-haluin.
5. Lagyan ng kaunting tubig at hayaang malamog ang mga kamatis.
6. Timplahan ng asin, paminta at Maggie magic Sarap.
7. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
8. Huling ilagay ang binating itlog. Halu-haluin.
9. Ihalo ang piniritong tuna at saka pataying ang apoy.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Kaya eto po ituloy natin ang pag-post ng masasarap na pagkaing tiyak kong magugustuhan ninyo.
May nabili po akong isdang tuna. Nag-iisip ako kung ano ang masarap na luto dito. Nung una balak ko sanang i-bistek ito pero parang na-miss ko naman na kumain ng sarciado. Hehehehe. Kaya eto po ang recipe ng aking sarciadong tuna.
SARCIADONG TUNA
Mga Sangkap:
1 kilo Tuna Steak
1/2 kilo Tomatoes (chopped)
1 pc. large Onion (chopped)
1 head minced Garlic
2 pcs. Eggs (beaten)
1/2 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for frying
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ang sliced tuna ng asin at paminta. Hayaan ng ilang sandali.
2. I-prito ito sa mainit na mantika hanggang sa pumula ang mag-kabilang side. Hanguin sa isang lalagyan.
3. Bawasan ang mantika sa kawaling pina-prituhan. Magtira lamang ng mga 2 kutsara.
4. Igisa dito ang bawang, sibuyas at kamatis. halu-haluin.
5. Lagyan ng kaunting tubig at hayaang malamog ang mga kamatis.
6. Timplahan ng asin, paminta at Maggie magic Sarap.
7. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
8. Huling ilagay ang binating itlog. Halu-haluin.
9. Ihalo ang piniritong tuna at saka pataying ang apoy.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments