Chicken, Mushroom & Potatoes in Creamy White Sauce
Yung picture sa itaas ay nung niluluto ko ito at wala pa yung milk.
CHICKEN, MUSHROOM & POTATOES in Creamy White Sauce
Mga Sangkap:
1 kilo chicken thigh fillet
3 pcs. patatas (Hiwain ng apat)
1 big can Jolly whole button mushroom (hiwain sa gitna)
1 small can Alaska Evap (Yung red label ha)
3 cloves minced garlic
1 medium size onion chopped
1 thumb size ginger grated
4 pcs. calamansi
salt and pepper
butter for frying
1 tsp. cornstarch
Maggie magic Sarap (optional)
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang chicken fillet sa asin, paminta, calamansi juice at maggie magic sarap ng mga isang oras. Mas matagal mas mainam.
2. Sa isang non-stick pan o kawali, i-prito ang chicken fillet sa butter hanggang sa pumula ng kaunti ang balat ng manok. Hanguin sa isang lalagyan.
3. Sa kaparehong kawali, igisa ang luya, bawang at sibuyas. Halu-haluin.
4. Ilagay ang piniritong manok. Lagyan ng kaunting tubig at takpan.
5. Makaraan ang mga 3 minuto, ilagay ang patatas at takpan muli. Lagyan ng tubig kung kinakailangan.
6. Ilagay ang mushroom kung luto na ang patatas. Ilagay na din ang alaska evap. Timpahan pa ng asin, paminta at maggie magic sarap kung kinakailangan. Hayaan kumulo ng mga 2 minuto.
7. Lagyan ng tinunaw ng cornstarch para lumapot ang sauce.
Ihain habang mainit.
Hanggang sa muli......
Comments
kasi pag may mushroom sumasarap ang luto mo..
dito ko na discover na ang dami palang klase ng mushroom..sa vietanmese store or asian store ang common name nila dito..
ang pinaka favorite ko na bilhin is called oyster's mushroom
Thanks my friend
Keep on visiting this blog....marami pang naka-lineup na recipe na masasarap....hehehehe.
Dennis