FISH FILLET & STRING BEANS in COCONUT MILK




Komo may tatlo akong anak na maliliit pa, bihira akong bumili ng isda na matinik. Madalas mga fish fillet ang binibili ko o kaya naman ay yung isdang hindi masyadong matinik. Mainam na yung nag-iingat....ang hirap kaya ng matinik ng tinik ng isda. Hehehe

Mula nung maging available sa supermarket itong isdang cream of dory, naging instant fan na ako ng isdang ito. Marami-rami na ring dish ako nagawa gamit ang isdang ito at halos lahat naman ay masasarap.

Sa mga mahihilig sa mga lutong may gata, try nyo ito. Masarap.


FISH FILLET & STRING BEANS in COCONUT MILK

Mga Sangkap:

1/2 kilo Fish Fillet (Cream of Dory or any kind of white fish)

String Beans or Sitaw cut into 1 inch long

2 cups Pure coconut milk

1 thumb size Ginger cut into strips

5 cloves Minced garlic

1 large Onion sliced

2 tbsp. Chopped Kinchay

2 tbsp. Cooking oil

5 pcs. Siling pang-sigang

1 tsp. Maggie magic Sarap

salt and pepper to taste

Paraan ng pagluluto:

1. Sa isang kawali o kaserola, igisa ang luya, bawang at sibuyas sa kaunting mantika. Halu-haluin.

2. Ilagay ang sitaw at 1 tasang gata.

3. Timplahan ng asin at paminta. Hayaan ng mga ilang minuto.

4. Ilagay ang fish fillet, siling pang-sigang at ang natitira pang 1 tasang gata. Hayaang maluto ang isda.

5. Ilagay ang maggie magic sarap. Tikman at i-adjust ang lasa.

6. Hanguin sa isang lalagyan at ilagay sa ibabaw ang chopped kinchay.

Ihain habang mainit pa.

Enjoy!!!!

Comments

Popular posts from this blog

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

KARE-KARE

Sinigang na Baboy