JUICY FRIED CHICKEN FILLET
Na-try nyo na ba yung Crispy Fry Breading Mix ng Ajinomoto? I suggest na i-try nyo. Masarap kasi ito at may kasama pa na gravy mix. Para ka na ring kumain sa isang sikat na fastfood restaurant.
Ito ang ginamit ko sa fried chicken fillet na ito na entry natin for today. Ang bago dito ibinabad ko muna ang manok sa gatas at dried rosemary ng overnight at saka ko pinirito using this breading mix nga. Dahil sa pagbabad sa gatas ng manok, nagiging mas juicy ang manok. Lalo na kasi kung breast fillet ang iluluto, wala kasi itong taba bukod sa kung isasama mo ang balat. Ang resulta? Isang masarap na fried chicken fillet.
JUICY FRIED CHICKEN FILLET
Mga Sangkap:
8 pcs. Whole Chicken Breast Fillet cut into half
1 pack Crispy Fry Breading Mix
2 cups Evaporated Milk
1 tsp. Dried Rosemary
1/2 tsp. Ground Black pepper
Cooking oil for frying
Paraan ng pagluluto:
1. Ibabad ng overight ang chicken fillet sa evaporated milk, dried rosemary at pamintang durog.
2. Bago i-prito alisin ito sa gatas na pinagbabaran at ilipat sa isang plastic bag.
3. Ilagay ang breading mix at laug-alugin hanggang sa ma-coat ng breading ang lahat ng manok.
4. I-prito ito sa kumukulong mantika hanggang sa mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan na may paper towel.
5. Samantala sa isang sauce pan, lutuin ang gravy mix powder sa isang tasang tubig. Isama din dito ang gatas na pinagbabaran ng manok. Haluing mabuti hanggang sa maluto. Maaring lagyan pa ng tubig kung kinakailangan hanggang makuha ang tamang lapot ng gravy.
Ihain ang fried chicken fillet kasama ang gravy na niluto.
Enjoy!!!!
Comments
Dropping from Food Trip and I followed you, too!
Arlene
http://arlenecollado.com/2011/01/22/best-when-crispy-hot/
–Arlene
Joys in Life
All About Her
My Fashion Sense
Healthy Lifestyle
Dennis
my Food Friday post
Thanks
Dennis
bka po pwede nyo po details..
thank you very much...
Mr. Allan BaƱares
or you can email me the recipe kuya dennis....