ENSELADANG TALONG, MANGGA at BAGOONG

Na-try nyo na ba ang ganitong enselada? Oo, mayroon talagang enseladang mangga na may sibuyas at kamatis. Mayroon ding talong na hinaluan din ng sibuyas at kamatis at itlog na maalat. Pero itong inihaw na talong na nilagyan ng sibuyas, kamatis, at bagoong alamang...masarap kaya?

Masarap! Yun ang maganda sa enseladang ito. Ibat-ibang flavor at texture sa bibig habang kinakain. Ayos na ayos ito na side dish sa mga inihaw kagaya ng isda, liempo o manok man. tiyak kong mas lalo kayong gaganahan kapag may side dish kayo na ganito. Ito pala ang side dish nung nag-ihaw ako ng tilapia na may palamang kamatis, sibuyas at bagoong alamang. Panalo! sira na naman ang diet ko. hehehehe


ENSELADANG TALONG, MANGGA at BAGOONG

Mga Sangkap:
3 pcs. Talong
1 pc. Manggang Hilaw cut into strips
3 pcs. Kamatis sliced
1 pc. Sibuyas sliced
1/2 cup Bagoong Alamang (sweet or spicy flavor)
2 tbsp. Olive oil
Salt and pepper to taste

Paraan ng pagluluto:
1. I-ihaw ang talong, balatan at hiwain sa nais na laki.
2. Sa isang bowl, paghalu-haluin ang lahat ng mga sangkap.
3. Tikman at i-adjust ang seasoning.

Ihain kasama ang paborito ninyong inihaw na isda, baboy o manok.

Enjoy!!!!

Comments

J said…
Pede kaya sa oven yun talong? Wala kasi kami ihawan heheh.

P.S. Kuya nag-eemail ako sa yo pero twice na bumalik sa akin. Meron ka pa bang ibang email address?
Dennis said…
Sa regular stove ko lang inihaw ang talong na yan J. Pag sa oven nagiging dry yung talong.

Anong email add ba ginamit mo? denniscglorioso@yahoo.com? pwede din dito... edp@megaworldcorp.com

Popular posts from this blog

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

KARE-KARE

Sinigang na Baboy