TUNA FILLET with CHEESY PIMIENTO SAUCE
Niluto ko ang dish na ito nitong nakaraang Ash Wednesday (February 22, 2012). Alam nating lahat lalo na tayong mga Katoliko na ang ash Wednesday ay ang simula ng mga Mahal na Araw o Holy Week. Sa mga araw na ito ay gumagawa tayo sakripisyo bilang paggunita sa paghihirap ng ating Pangioong Hesus sa pagtubos ng ating mga kasalanan.
Isa sa mga sakripisyo na pwedeng gawin ay hindi pagkain ng karne tuwing ash Wednesday, Biyrnes Santo at bawat araw ng Biyernes sa buong araw ng adbiyento. Ako bilang katoliko ay ginagawa ko din ito kahit sa munti kong pamamaraan.
At eto nga, isang dish na pwede nating isama sa ating menu this Lenten Season. Yes, it's fish pero hindi tipid sa lasa. I'm sure magugustuhan ito ng inyong mga anak at buong pamilya.
TUNA FILLET with CHEESY PIMIENTO SAUCE
Mga Sangkap:
1 kilo Tuna fillet (cut into serving pieces)
3 pcs. Egg
2 cups flour
1 cup Cheese Wiz with Pimiento
1 cup All Purpose Cream
1/2 cup Butter
1 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking oil for frying
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ng asin at paminta ang tuna fillet. Hayaan ng ilang sandali.
2. Sa isang bowl, paghaluin ang all purpose flour at 1 tubig o higit pa na malamig na tubig. Haluing mabuti para makagawa ng batter.
3. Ihalo na din ang binating itlog at timplahan ng konting asin, paminta at maggie magic sarap. Dapat ay medyo malapot ang inyong batter para kumapit ng husto sa tuna fillet.
4. Ilubog sa batter ang tuna fillet at saka i-prito sa kumulong mantika.
5. Hanguin sa isang lalagyan kung mag-golden brown na ang kulay.
6. For the sauce: Sa isang sauce pan, ilagay ang butter hanggang sa matunaw.
7. Sunod na ilagay ang cheese wiz at all purpose cream. Halu-haluin
8. Timplahan ng konting asin at paminta ayon sa inyong panlasa.
Ihain ang nilutong tuna fillet at lagyan ng ginawang sauce sa ibabaw.
Enjoy!!!!
This is my entry for:
Isa sa mga sakripisyo na pwedeng gawin ay hindi pagkain ng karne tuwing ash Wednesday, Biyrnes Santo at bawat araw ng Biyernes sa buong araw ng adbiyento. Ako bilang katoliko ay ginagawa ko din ito kahit sa munti kong pamamaraan.
At eto nga, isang dish na pwede nating isama sa ating menu this Lenten Season. Yes, it's fish pero hindi tipid sa lasa. I'm sure magugustuhan ito ng inyong mga anak at buong pamilya.
TUNA FILLET with CHEESY PIMIENTO SAUCE
Mga Sangkap:
1 kilo Tuna fillet (cut into serving pieces)
3 pcs. Egg
2 cups flour
1 cup Cheese Wiz with Pimiento
1 cup All Purpose Cream
1/2 cup Butter
1 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking oil for frying
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ng asin at paminta ang tuna fillet. Hayaan ng ilang sandali.
2. Sa isang bowl, paghaluin ang all purpose flour at 1 tubig o higit pa na malamig na tubig. Haluing mabuti para makagawa ng batter.
3. Ihalo na din ang binating itlog at timplahan ng konting asin, paminta at maggie magic sarap. Dapat ay medyo malapot ang inyong batter para kumapit ng husto sa tuna fillet.
4. Ilubog sa batter ang tuna fillet at saka i-prito sa kumulong mantika.
5. Hanguin sa isang lalagyan kung mag-golden brown na ang kulay.
6. For the sauce: Sa isang sauce pan, ilagay ang butter hanggang sa matunaw.
7. Sunod na ilagay ang cheese wiz at all purpose cream. Halu-haluin
8. Timplahan ng konting asin at paminta ayon sa inyong panlasa.
Ihain ang nilutong tuna fillet at lagyan ng ginawang sauce sa ibabaw.
Enjoy!!!!
This is my entry for:
Comments
visiting from FTF
Thanks
Thanks for the visit
http://www.homecookingwithjessy.com/my-own-version-of-salad/