GOURMET SAUSAGES and EGG SCRAMBLED
Mula nang ma-discover ko ang sarap ng lasa ng mga gourmet sausages na ito, naging part na din siya ng aming agahan. Hindi naman as in every week, pero basta nagustuhang bumili sa supermarket o specialty store.
Kagaya ng nasabi ko sa aking nakaraang post, medyo may kamahalan ang mga ganitong klaseng sausages. Kagaya nitong nabili na 1/2 kilo ng Hungarian Sausage na ito, P175 siya for 1/2 kilo. Napabili ako kasi may free na 20% or 1 pc. ng Italian Sausage. Alam nyo naman ako basta may mga freebies napapabili talaga ako. hehehehe
Yung Italian sausage at 2 piraso nung Hungarian ang inilagay ko sa Cicken stew na post ko kahapon. Yung 6 na piraso (tama ba bilang ko? or 5 lang) ay ginawa kong ngang pang-ulam sa aming breakfast.
Para dumami at magkasya sa aming lahat, niluto ko ito with scrambled egg. With little minced garlic, onions and tomatoes, naging masarap ang aming agahan that morning. hehehehe
GOURMET SAUSAGES and EGG SCRAMBLED
Mga Sangkap:
5 to 6 pcs. Hungarian or any kind of Sausages (sliced)
4 pcs. Egg (beaten)
1 large Onion (sliced)
5 cloves minced Garlic
2 pcs. Tomatoes (sliced)
1/2 tsp. Maggie Magic Sarap
salt and pepper to taste
2 tbsp. Butter or Olive oil
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang non-stick na kawali, i-prito ang hiniwang sausage sa butter o olive oil hanggang sa pumula ng bahagya.
2. Sunod na igisa ang bawang, sibuyas at kamatis. halu-haluin.
3. Ilagay ang binating itlog. Ikalat ito sa paligid ng kawali at hayaang mabuo ng konti.
4. Kung medyo naluto na ang itlog, timplahan ng asin, paminta at maggie magic sarap at halu-haluing mabuti.
5. Hanguin na kung naluto nang maigi ang itlog.
Ihain na may kasamang mainit na sinangag o kaya naman ay hot pandesal.
Enjoy!!!1
Kagaya ng nasabi ko sa aking nakaraang post, medyo may kamahalan ang mga ganitong klaseng sausages. Kagaya nitong nabili na 1/2 kilo ng Hungarian Sausage na ito, P175 siya for 1/2 kilo. Napabili ako kasi may free na 20% or 1 pc. ng Italian Sausage. Alam nyo naman ako basta may mga freebies napapabili talaga ako. hehehehe
Yung Italian sausage at 2 piraso nung Hungarian ang inilagay ko sa Cicken stew na post ko kahapon. Yung 6 na piraso (tama ba bilang ko? or 5 lang) ay ginawa kong ngang pang-ulam sa aming breakfast.
Para dumami at magkasya sa aming lahat, niluto ko ito with scrambled egg. With little minced garlic, onions and tomatoes, naging masarap ang aming agahan that morning. hehehehe
GOURMET SAUSAGES and EGG SCRAMBLED
Mga Sangkap:
5 to 6 pcs. Hungarian or any kind of Sausages (sliced)
4 pcs. Egg (beaten)
1 large Onion (sliced)
5 cloves minced Garlic
2 pcs. Tomatoes (sliced)
1/2 tsp. Maggie Magic Sarap
salt and pepper to taste
2 tbsp. Butter or Olive oil
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang non-stick na kawali, i-prito ang hiniwang sausage sa butter o olive oil hanggang sa pumula ng bahagya.
2. Sunod na igisa ang bawang, sibuyas at kamatis. halu-haluin.
3. Ilagay ang binating itlog. Ikalat ito sa paligid ng kawali at hayaang mabuo ng konti.
4. Kung medyo naluto na ang itlog, timplahan ng asin, paminta at maggie magic sarap at halu-haluing mabuti.
5. Hanguin na kung naluto nang maigi ang itlog.
Ihain na may kasamang mainit na sinangag o kaya naman ay hot pandesal.
Enjoy!!!1
Comments
Merry Christmas