PORK STEW in PIZZA SAUCE
Remember my Pizza Roll na ginawa nung New Years day? Yup. May natira pang pizza sauce at quick melt cheese dahil kakaunti lang ang fita bread na nabili ko. (Mahal kasi eh....hehehehe)
Yung mga tira-tira na yun ang naisipan kong ilagay sa 1 kilo ng pork cubes na nabili ko. Actually, para din siyang pork afritada pero nag-level up. Imagine pork dish na lasang pizza..hehehe. Tiyak kong magugustuhan ng inyong mga anak kagaya ng mga anak ko. And para sa mga adult naman, lagyan lang ng slice chili o siling pang-sigang at konting onion rings...Yummy!!!!
PORK STEW in PIZZA SAUCE
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Kasim or Pigue (adobo cut)
3 tbsp. Vinegar
3 tbsp. Soy sauce
1 tetra pack Del Monte Pizza Sauce (Italian style)
1/2 cup grated Quick Melt cheese
1/2 tsp. Dried Basil leaves
3 tbsp. Olive oil
2 pcs. medium size Tomatoes (sliced)
1 medium size Onion (sliced)
5 cloves minced Garlic
2 pcs. Medium size Potatoes (cut into cubes)
Salt and pepper to taste
White Onion rings at siling pangsigang to garnish
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola, igisa ang bawang, sibuyas at kamatis sa olive oil.
2. Ilagay na agad ang karne ng baboy at timplahan ng asin, paminta, suka at toyo. Lagyan din ng 1 tasang tubig at takpan. Hayaang kumulo hanggang sa lumambot na ang karne.
3. Kung malapit nang lumambot ang karne, ilagay na ang patatas, pizza sauce at dried bails leaves. Takpan muli at hayaang maluto ang patatas.
4. Kung luto na ang lahat, ilagay ang grated cheese at tikman ang sauce. I-adjust ang lasa kung kinakailangan.
5. Hanguin sa isang lalagyan at lagyan ng hiniwang onion rings at siling pangsigang sa ibabaw.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Yung mga tira-tira na yun ang naisipan kong ilagay sa 1 kilo ng pork cubes na nabili ko. Actually, para din siyang pork afritada pero nag-level up. Imagine pork dish na lasang pizza..hehehe. Tiyak kong magugustuhan ng inyong mga anak kagaya ng mga anak ko. And para sa mga adult naman, lagyan lang ng slice chili o siling pang-sigang at konting onion rings...Yummy!!!!
PORK STEW in PIZZA SAUCE
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Kasim or Pigue (adobo cut)
3 tbsp. Vinegar
3 tbsp. Soy sauce
1 tetra pack Del Monte Pizza Sauce (Italian style)
1/2 cup grated Quick Melt cheese
1/2 tsp. Dried Basil leaves
3 tbsp. Olive oil
2 pcs. medium size Tomatoes (sliced)
1 medium size Onion (sliced)
5 cloves minced Garlic
2 pcs. Medium size Potatoes (cut into cubes)
Salt and pepper to taste
White Onion rings at siling pangsigang to garnish
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola, igisa ang bawang, sibuyas at kamatis sa olive oil.
2. Ilagay na agad ang karne ng baboy at timplahan ng asin, paminta, suka at toyo. Lagyan din ng 1 tasang tubig at takpan. Hayaang kumulo hanggang sa lumambot na ang karne.
3. Kung malapit nang lumambot ang karne, ilagay na ang patatas, pizza sauce at dried bails leaves. Takpan muli at hayaang maluto ang patatas.
4. Kung luto na ang lahat, ilagay ang grated cheese at tikman ang sauce. I-adjust ang lasa kung kinakailangan.
5. Hanguin sa isang lalagyan at lagyan ng hiniwang onion rings at siling pangsigang sa ibabaw.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments