RED PORK SINIGANG - With TOMATO SAUCE?
Yes. Tama ang basa ninyo sa pangalan ng recipes natin for today. Red Pork Sinigang. Napanood ko lang ito sa isang commercial ng isang sikat na tomato sauce product. Nag-dalawang isip talaga ako bago ko ito sinubukan. Pero sa isip ko lang, hindi naman siguro maglalabas ng ganitong commercial kung hindi tried and tested yung recipe. Isa pa, nilalagyan naman talaga natin ng kamatis ang ating sinigang, so pepwede talaga.
Actually, sinigang talaga siya sa sangkap at paraan ng pagluluto. Ang pagkakaiba lang talaga ay yung paghahalo ng tomato sauce habang pinapakuluan ang karne. Sa pamamagitan nito nagkukulay pula ang sabaw ng ating sinigang.
Pero wag ka, ang dating masarap nang pork sinigang ay mas lalo pang sumarap. Try nyo din
RED PORK SINIGANG - With Tomato Sauce?
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Liempo (cut into cubes)
1 tetra pack Tomato Sauce
1 sachet Sinigang sa Sampaloc Mix
2 pcs. Kamatis (quartered)
1 large Onion (quartered)
Talbos ng Kangkong
Labanos (sliced)
Sitaw
Okra
Siling pang-sigang
Salt and patis to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserol, ilaga ang pork liempo sa nais na dami ng tubig hanggang sa lumambot. Huwag kalimutan na lagyan ng konting asin.
2. Kung malapit nang lumambot ang karne, ilagay na ang sibuyas, kamatis at tomato sauce. Hayaang kumulo pa.
3. Sunod na ilagay ang sitaw, okra, labanos at siling pang-sigang. Hayaang maluto ang gulay.
4. Huling ilagay ang sinigang mix at talbos ng kangkong.
5. Tikman ang sabaw at i-adjust ang lasa.
Ihain habang mainit pa ang sabaw.
Enjoy!!!
Actually, sinigang talaga siya sa sangkap at paraan ng pagluluto. Ang pagkakaiba lang talaga ay yung paghahalo ng tomato sauce habang pinapakuluan ang karne. Sa pamamagitan nito nagkukulay pula ang sabaw ng ating sinigang.
Pero wag ka, ang dating masarap nang pork sinigang ay mas lalo pang sumarap. Try nyo din
RED PORK SINIGANG - With Tomato Sauce?
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Liempo (cut into cubes)
1 tetra pack Tomato Sauce
1 sachet Sinigang sa Sampaloc Mix
2 pcs. Kamatis (quartered)
1 large Onion (quartered)
Talbos ng Kangkong
Labanos (sliced)
Sitaw
Okra
Siling pang-sigang
Salt and patis to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserol, ilaga ang pork liempo sa nais na dami ng tubig hanggang sa lumambot. Huwag kalimutan na lagyan ng konting asin.
2. Kung malapit nang lumambot ang karne, ilagay na ang sibuyas, kamatis at tomato sauce. Hayaang kumulo pa.
3. Sunod na ilagay ang sitaw, okra, labanos at siling pang-sigang. Hayaang maluto ang gulay.
4. Huling ilagay ang sinigang mix at talbos ng kangkong.
5. Tikman ang sabaw at i-adjust ang lasa.
Ihain habang mainit pa ang sabaw.
Enjoy!!!
Comments