HAPPY BIRTHDAY TO ME


It's my 46th Birthday today.   Kumpara sa mga nakaraan kong kaarawan, simple at walang handa ang taong ito sa akin.   Medyo natapat lang sa hindi masyadong magandang pangyayari, kasama na ang aking pagkakasakit kaya minarapat kong ipag-diwang na lang ito sa aming tahanan kasama ang aking mga mahal sa buhay.

Ang picture pala sa taas ay kuha pa nung nakaraan kong kaarawan nung magpakain ako sa aking mga ka-opisina.

Anyways, okay lang naman sa akin ang ganitong pagdiriwang.   Wala talaga eh.   Pero alam ko na may darating na mas malaki pang gift si Lord para sa akin.

Amen.

Comments

Anonymous said…
Happy birthday Sir! Hope you get over whatever adversity you are undergoing right now. God is good and I am sure your desired for blessings will come your way very soon...Mommy Marie
Anonymous said…
Happy Birthday! Pareho pala tayong Virgo! Ok lang yan, basta kasama buong pamilya kahit walang handa, masaya pa rin!
Dennis said…
Thanks Mommy Marie....please pray for me...I need now. God Bless you po...
Dennis said…
Thanks Cel......Nag-treat naman ang wife ko ng dinner. Ok na yun basta kasama ko sila.
Anonymous said…
happy happy birthday sir dennis...ok lng kahit walang handaan basta healthy at kasama ang mga mahal natin s buhay...cont to pray always coz God is good all the time
Anonymous said…
Happy Birthday Po! Wishing you good health, happiness at more cooking to come :)I'm trying to make your Asian style roast pork right now. namimiss ko na po kasi ang ating lechong kawali. God bless po.

Mei
Dennis said…
Thanks Mei.....Let me know kung ok naman ang kinalabasan. regards - Dennis
Dennis said…
Thank Myhoneybunch......Gos is Good....alam ko naman na hindi niya ako pinababayaan.
Anonymous said…
Ok naman po ang kinalabasan masarap ang lasa, kaya lang indi gaanong nagpop un skin ng pork, i think dahil nasobrahan sa pagpakulo ko. but next time indi ko na iboboil for 1 hour maybe 45mins na lang. Error ang first attempt ko, hopefully next time ma-perfect ko po. Thanks.

Mei
Dennis said…
Yup...hindi kailangan na malambot na malambot ang pork pag nilaga. Iro-roast pa kasi ito di ba? Also, tusuk tusukin mo ng tinidor yung skin ng bagong lagang pork belly...see kung ano ang resulta.

Dennis

Popular posts from this blog

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

KARE-KARE

Sinigang na Baboy