CHEESY & CREAMY MAJA MAIS
Ito ang dessert na inihanda ko nitong nakaraan kong kaarawan. Cheesy & Creamy Maja Mais.
Actually, experimental ang dessert na ito. Sa halip kasi ng evaporated o condensed milk, all purpose cream ang ginamit ko. Ofcourse gamit ang Alaska Crema (free advertisement na naman..heheheh)
At sa lahat ng dish na inihanda ko, ito ang puring-puri ng aking mga bisita. Humihingi nga sila ng recipe nito. Pero sa totoo lang, hindi naman ganun ka-succesful ang pagka-gawa ng dessert na ito. Hindi kasi ito masyadong nabuo. Pero kung lasa at lasa ang paguusapan, kabog talaga ito.
So para mai-correct ko ang pagkakamaling yun, minabuti kong bawasan ang ibag mga sangkap para tumama ang texture ng finish product.
Try nyo din po.
CHEESY & CREAMY MAJA MAIS
Mga Sangkap:
250 grams Cornstarch (tunawin sa 2 cups ng tubig)
1 can (370ml) Coconut Cream
1 can (370ml) Whole Kernel Corn
2 tetra brick Alaska Crema
2 cups Grated Cheese
White Sugar to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola, pakuluan ang mais (kasama ang sabaw nito), coconut cream at asukal.
2. Kapag kumulo na, ilagay na ang tinunaw na cornstarch at halu-haluin para hindi magtutong ang bottom ng kaserola.
3. Kapag medyo bumigat na ang halo ilagay ang Alaska Crema at patuloy pa ding haluin.
4. Tikman ang tamis at i-adjust ang lasa.
5. Ilagay sa isang square na lalagyan at budburan ng grated cheese sa ibabaw.
6. Palamigin bago i-chill sa fridge.
Ihain ng medyo malamig.
Enjoy!!!!
#cremamoments
Actually, experimental ang dessert na ito. Sa halip kasi ng evaporated o condensed milk, all purpose cream ang ginamit ko. Ofcourse gamit ang Alaska Crema (free advertisement na naman..heheheh)
At sa lahat ng dish na inihanda ko, ito ang puring-puri ng aking mga bisita. Humihingi nga sila ng recipe nito. Pero sa totoo lang, hindi naman ganun ka-succesful ang pagka-gawa ng dessert na ito. Hindi kasi ito masyadong nabuo. Pero kung lasa at lasa ang paguusapan, kabog talaga ito.
So para mai-correct ko ang pagkakamaling yun, minabuti kong bawasan ang ibag mga sangkap para tumama ang texture ng finish product.
Try nyo din po.
CHEESY & CREAMY MAJA MAIS
Mga Sangkap:
250 grams Cornstarch (tunawin sa 2 cups ng tubig)
1 can (370ml) Coconut Cream
1 can (370ml) Whole Kernel Corn
2 tetra brick Alaska Crema
2 cups Grated Cheese
White Sugar to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola, pakuluan ang mais (kasama ang sabaw nito), coconut cream at asukal.
2. Kapag kumulo na, ilagay na ang tinunaw na cornstarch at halu-haluin para hindi magtutong ang bottom ng kaserola.
3. Kapag medyo bumigat na ang halo ilagay ang Alaska Crema at patuloy pa ding haluin.
4. Tikman ang tamis at i-adjust ang lasa.
5. Ilagay sa isang square na lalagyan at budburan ng grated cheese sa ibabaw.
6. Palamigin bago i-chill sa fridge.
Ihain ng medyo malamig.
Enjoy!!!!
#cremamoments
Comments