BABY BACK RIBS in BARBEQUE SAUCE
Ito ang nag-iisang meat dish na niluto ko sa nakaraang espesyal na tanghalian na ipinahanda ng hipag kong si Lita. Baby Back Ribs in Barbeque sauce.
Madali lang naman gawin ang dish na ito. Ang importante lang dito ay yung quality ng barbeque sauce na gagamitin. In this version, A1 Barbeque sauce ang aking ginamit. Masarap ito dahil may smokey taste talaga. Pwede din naman yung ordinaryong barbeque sauce kagaya ng sa Del MOnte. Masarap din naman ang kakalabasan.
Try nyo din po.
BABY BACK RIBS in BARBEQUE SAUCE
Mga Sangkap:
2.5 kilos Baby Back Ribs
1 cup Barbeque Sauce (A1 ang ginamit ko)
1/2 cup Soy Sauce
1 head Minced Garlic
1 tsp. Freshly Crack Black Pepper
2 tbsp. Brown Sugar
Salt to taste
1 tsp. Cornstarch
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isabng kaserola, pakuluan ang baby back ribs sa barbeque sauce, soy sauce, bawang, asin at dinurog na paminta hanggang sa lumambot.
2. Kung malambot na i-roast naman sa turbo broiler o sa oven hanggang sa medyo umitim lang ang paligid nito.
3. For the sauce: Isalin sa sauce pan ang pinagpakuluan ng ribs at pakuluan.
4. Lagyan ng barbeque sauce pa, brown sugar at tinunaw na cornstarch. Halu-haluin hanggang sa lumapot ang sauce.
5. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
6. Hiwain sa pagitan ng mga buto ang ni-roast na ribs.
7. Ayusin sa isang lalagyan at ibuhos sa ibabaw ang ginawang barbeque sauce.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Madali lang naman gawin ang dish na ito. Ang importante lang dito ay yung quality ng barbeque sauce na gagamitin. In this version, A1 Barbeque sauce ang aking ginamit. Masarap ito dahil may smokey taste talaga. Pwede din naman yung ordinaryong barbeque sauce kagaya ng sa Del MOnte. Masarap din naman ang kakalabasan.
Try nyo din po.
BABY BACK RIBS in BARBEQUE SAUCE
Mga Sangkap:
2.5 kilos Baby Back Ribs
1 cup Barbeque Sauce (A1 ang ginamit ko)
1/2 cup Soy Sauce
1 head Minced Garlic
1 tsp. Freshly Crack Black Pepper
2 tbsp. Brown Sugar
Salt to taste
1 tsp. Cornstarch
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isabng kaserola, pakuluan ang baby back ribs sa barbeque sauce, soy sauce, bawang, asin at dinurog na paminta hanggang sa lumambot.
2. Kung malambot na i-roast naman sa turbo broiler o sa oven hanggang sa medyo umitim lang ang paligid nito.
3. For the sauce: Isalin sa sauce pan ang pinagpakuluan ng ribs at pakuluan.
4. Lagyan ng barbeque sauce pa, brown sugar at tinunaw na cornstarch. Halu-haluin hanggang sa lumapot ang sauce.
5. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
6. Hiwain sa pagitan ng mga buto ang ni-roast na ribs.
7. Ayusin sa isang lalagyan at ibuhos sa ibabaw ang ginawang barbeque sauce.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments