ALIGUE PASTA

Ito ang pasta dish na niluto para sa almusal namin nitong nakaraang Mother's Day.   Aligue Pasta.  

Yung aligue na ginamit ko dito ay yung nabili pa namin sa Pangasinan nung last na punta namin.   Nung binili ng asawa ko ang aligue na ito sa pasta ko agad naisip na ilahok ito.   At eto na nga.   Para sa espesyal na babae sa aking buhay, isang espesyal na pasta dish.


ALIGUE PASTA

Mga Sangkap:
500 grams Spaghetti Pasta (cooked according to package directions)
2 cups Bottled Aligue
1 tsp. Dried Basil
2 cups Grated Cheese
3 pcs. Fresh Eggs (beaten)
1 head Minced Garlic
1 pc. large Onion (chopped)
1 tsp. Maggie Magic Sarap (optional)
Cooking Oil
 Salt and pepper to taste

Paraan ng pagluluto:
1.   Lutuin ang spaghetti pasta according to package direction.   I-drain at kumuka ng mga 2 tasang sabaw na pinaglagaan ng pasta.
2.   Sa isang kawali, i-prito muna ang binating itlog.   Hanguin sa isang lalagyan at palamigin.
3.   Sa parehong kawali igisa ang bawang, sibuyas at dried basil sa kaunting mantika.
4.   Ilagay na agad ang aligue at ang sabaw na pinaglagaan ng pasta.
5.   Timplahan ng asin, paminta at maggie magic sarap.
6.   Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
7.   Ihalo na ang nilutong pasta at 1 cup na grated cheese.   Haluing mabuti hanggang sa ma-coat ng sauce ang lahat ng pasta.
8.   To serve, maglagay ng nais na dami ng pasta at lagyan sa ibabaw ng chopped na scrambled egg at grated cheese.

Ihain habang mainit pa.

Enjoy!!!!


Comments

Popular posts from this blog

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW