ANTON'S 14TH BIRTHDAY CELEBRATION

Yesterday August 8, my son Anton celebrated his 14th birthday at home.   Kagaya ng aking ginagawa taon-taon, ipinagdiriwang namin ito kahit papaano.   Also, nag-invite din ang may birthday ng kanyang mga ka-klase.

Simpleng meryenda lang naman ang aking inihanda.   Puro mga paborito ng may birthday ang aking niluto.   May pinoy style spaghetti,  fried chicken in 5 spice powder,  pepperoni pandesal pizza at fuit salad naman for dessert.

Pinoy style spaghetti ang aking ginawa komo alam kong paborito ito ng mga bagets.   Giniling na baboy, spice ham at hotdogs ang aking inilahok na gustong-sguto din ng mga bagets.

For the chicken, minarinade ko muna sa 5 spice powder ang manok bago ko pinirito.   Ayun nagustuhan talaga ng mga bata.  Humihingi pa ga sila ng recipe kung ano daw pinang-timpla ko.   Hehehehe

At itong pepperoni pandesal pizza.   Simple pero masarap talaga.  Nagustuhan din ito ng mga bisita.

 Mga classmates lang naman ang naging bisita ng aking anak.   Nakakatuwa naman dahil sa bukod sa nagustuhan nila ang aking inihanda, mga magagalang silang lahat.

Dinner time naman ay kaming pamilya naman ang nagdiwang.   Nagluto pa ako ng friend chicken at bacon cut pork in barbeque sauce.   Dumating din kasi ang aking hipag na si Ate Azon at ang dalawa niyang anak.

Bumili din ang aking asawang si Jolly ng cake para sa may birthday.

Natapos ang gabi at nairaos ko ng matiwasay ang 14th birthday ng bundo kong anak na si Anton.  Ipinangako ko sa sarili ko na habang ako'y nabubuhay ay ipaghahanda ko silang mga mahal ko sa buhay ang aking pamilya sa araw ng kanilang birthday.

Hanggang sa muli.


Note:   Paki-hintay na lang po ng post ko for the recipes.

Comments

Popular posts from this blog

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW