CHICKEN FILLET ITALIANA ala DENNIS
Ang inspirasyon ko nung niluto ko ang dish na ito ay yung chicken fillet Italiana ng KFC. Ofcourse hindi ko naman talaga alam kung ano ang mga sangkap nun at kung paano ginawa kaya bale ito ang sarili kong version ng dish na yun.
In my own version, pinalamanan ko ang chicken breast fillet ng chopped red bell pepper, white onion at dried basil. Ito yung mga natira pang pang-toppings dun sa pizza pandesal na ginawa ko.
And the result is great. Mas masarap pa siguro sa nabibili sa KFC. Hehehehe.
CHICKEN FILLET ITALIANA ala DENNIS
Mga Sangkap:
3 Whole Chicken Breast Fille (cut into half)
2 pcs. large Red Bell Pepper (cut into small cubes)
2 pcs. large White Onion (chopped)
1/2 tsp. Dried Basil
2 cups Pasta Sauce or Pizza Sauce
2 cups Grated Cheese
2 tbsp. Olive Oil
2 pcs. Fresh Eggs (beaten)
1 cup flour
2 cups Japanese Bread Crumbs
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for Frying
Paraan ng pagluluto:
1. Gamit ang kitchen mallet, pitpitin ang bawat piraso ng chicken breast fillet hanggang sa numipis ito.
2. Timplahan ito ng asin at paminta at hayaan ng ilang sandali.
3. Sa isang bowl paghaluin ang hiniwang bell pepper, onion, dried basil at 1 cup na grated cheese. Note: Magtira ng mga 1 cup ng pinaghalong sangkap na ito.
4. Ipalaman ang pinaghalong sangkap sa mga pinitpit na chicken fillet at saka i-roll. Make sure na hindi lalabas ang ipinalaman.
5. Igulong sa harina ang bawat chicken roll na ginawa...pagkatapos ay sa binating itlog....at huli sa Japanese breadcrubs. Ilagay muna sa isang tray o lalagyan at ilagay sa fridge ng mga 30 minuto.
6. I-prito ito ng lubog sa mantika hanggang sa maluto at mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa iang lalagyan
7. For the sauce: Sa isang kawali o sauce pan, igisa ang natirang pinaghalong onion, bell pepper, dried basil at cheese sa olive oil.
8. Sunod na ilagay agad ang pasta o pizza sauce....timplahan ng asin at paminta at halu-haluin.
9. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
10. To assemble: Lagyan ng sauce ang bawat piraso ng piniritong chicken roll. make sure na mainit pa ang sauce at saka lagyan sa ibabaw ng grated cheese.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
In my own version, pinalamanan ko ang chicken breast fillet ng chopped red bell pepper, white onion at dried basil. Ito yung mga natira pang pang-toppings dun sa pizza pandesal na ginawa ko.
And the result is great. Mas masarap pa siguro sa nabibili sa KFC. Hehehehe.
CHICKEN FILLET ITALIANA ala DENNIS
Mga Sangkap:
3 Whole Chicken Breast Fille (cut into half)
2 pcs. large Red Bell Pepper (cut into small cubes)
2 pcs. large White Onion (chopped)
1/2 tsp. Dried Basil
2 cups Pasta Sauce or Pizza Sauce
2 cups Grated Cheese
2 tbsp. Olive Oil
2 pcs. Fresh Eggs (beaten)
1 cup flour
2 cups Japanese Bread Crumbs
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for Frying
Paraan ng pagluluto:
1. Gamit ang kitchen mallet, pitpitin ang bawat piraso ng chicken breast fillet hanggang sa numipis ito.
2. Timplahan ito ng asin at paminta at hayaan ng ilang sandali.
3. Sa isang bowl paghaluin ang hiniwang bell pepper, onion, dried basil at 1 cup na grated cheese. Note: Magtira ng mga 1 cup ng pinaghalong sangkap na ito.
4. Ipalaman ang pinaghalong sangkap sa mga pinitpit na chicken fillet at saka i-roll. Make sure na hindi lalabas ang ipinalaman.
5. Igulong sa harina ang bawat chicken roll na ginawa...pagkatapos ay sa binating itlog....at huli sa Japanese breadcrubs. Ilagay muna sa isang tray o lalagyan at ilagay sa fridge ng mga 30 minuto.
6. I-prito ito ng lubog sa mantika hanggang sa maluto at mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa iang lalagyan
7. For the sauce: Sa isang kawali o sauce pan, igisa ang natirang pinaghalong onion, bell pepper, dried basil at cheese sa olive oil.
8. Sunod na ilagay agad ang pasta o pizza sauce....timplahan ng asin at paminta at halu-haluin.
9. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
10. To assemble: Lagyan ng sauce ang bawat piraso ng piniritong chicken roll. make sure na mainit pa ang sauce at saka lagyan sa ibabaw ng grated cheese.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments