Foods @ Jenica's 18th Birthday
Last Saturday February 28, umuwi kami ng Bulacan sa Bocaue my home town, para um-attend ng 18th birthday ng aking pinsan na si Jenica. Syempre basta may birthday ibig sabihin may kainan....hehehehe. At pag may kainan syempre yung masasarap ang inihahanda...kung baga food for special occasion. Ang Ate Mary Ann ko ang naatasan na magluto para sa okasyon na ito. Di ba nabangit ko na sa 1st entry ko na lahat kami sa pamilya ay marunong magluto? Sabagay sino pa nga ba? Wala kundi siya lang...hehehehe.
As promised, na-i-post ko na din ang pict ng mag debut si Jenica. Happy Birthday again Jenica. From Me, Ate Jolly, Jake, James and Anton.
Eto ang mga pagkaing inihanda:
In the first pict, Lechong Kawali with liver sauce at Crispy chicken Fillet with gravy.
Sa second picture, Asadong Dila ng Baboy and ofcourse mawawala ba sa birthday ang Pancit. Pancit Canton ito na may atay ng manok at squid balls.
Sa third picture, Mix Vegetables with Chicken fillet and Liver in Creamy Sauce.
Ofcourse, pwede ba naman na mawala ang cake sa birthday?
As promised, na-i-post ko na din ang pict ng mag debut si Jenica. Happy Birthday again Jenica. From Me, Ate Jolly, Jake, James and Anton.
Till my next food entry.....Have a nice day!
Comments
sarap ng mga handa...nakaka gutom
Thanks Cool Fern
Dennis
Dennis