Foods @ Jenica's 18th Birthday


Last Saturday February 28, umuwi kami ng Bulacan sa Bocaue my home town, para um-attend ng 18th birthday ng aking pinsan na si Jenica. Syempre basta may birthday ibig sabihin may kainan....hehehehe. At pag may kainan syempre yung masasarap ang inihahanda...kung baga food for special occasion. Ang Ate Mary Ann ko ang naatasan na magluto para sa okasyon na ito. Di ba nabangit ko na sa 1st entry ko na lahat kami sa pamilya ay marunong magluto? Sabagay sino pa nga ba? Wala kundi siya lang...hehehehe.

Eto ang mga pagkaing inihanda:

In the first pict, Lechong Kawali with liver sauce at Crispy chicken Fillet with gravy.

Sa second picture, Asadong Dila ng Baboy and ofcourse mawawala ba sa birthday ang Pancit. Pancit Canton ito na may atay ng manok at squid balls.

Sa third picture, Mix Vegetables with Chicken fillet and Liver in Creamy Sauce.

Ofcourse, pwede ba naman na mawala ang cake sa birthday?

As promised, na-i-post ko na din ang pict ng mag debut si Jenica. Happy Birthday again Jenica. From Me, Ate Jolly, Jake, James and Anton.

Till my next food entry.....Have a nice day!


Comments

Cool Fern said…
happy bday to the debutante..
sarap ng mga handa...nakaka gutom
Cool Fern said…
sarap din ng beef pochero
Dennis said…
Thanks again my number 1 visitor.....hehehehe. May fish dish akong ipo-post bukas, sigurado akong magugustuhan mo. Actually experimental pero masarap talaga ang kinalabasan....hehehehee

Thanks Cool Fern


Dennis
Dennis said…
With regards to the handa...lahat sila nagustuhan ko. Magaling talagang magluto ang ate ko. Yung lechong kawali, tamang-tama ang lutong ng balat at lambot ng laman. Yung asadong dila...yummy talaga. Dun sa 5 ulam na inihanda? yung chicken fillet ang huli sa akin.....hehehehee. medyo kulang ata sa marinade...and yung gravy masyadong malapot. Pero ang bottom line is...naubos ang handa ng gabing yun.....heheheheeh


Dennis

Popular posts from this blog

FOOD SUGGESTIONS para sa mga MAHAL na ARAW

Sinigang na Baboy

Tinolang Manok