PORK ADOBO with OYSTER SAUCE
PORK ADOBO with OYSTER SAUCE
Mga Sangkap:
1 kilo Pork Kasim cut into cubes
1 head Minced Garlic
1 cup Vinegar
1 cup Soy Sauce
1/2 cup Oyster Sauce
1 tsp. Ground Black pepper
1 tbsp Brown Sugar
2 pc. Potatoes cut into cubes
Paraan ng Pagluluto:
1. Sa isang bowl, i-marinade ang karne ng baboy sa suka, toyo, paminta at bawang. Hayaan muna ng mga 30 minuto.
2. Sa isang kaserola, ilagay ang minarinade na karne kasama ang marinade mix. Lutuin hanggang sa lumambot ang karne. Maaring lagyan ng tubig kung kinakailangan.
3. Sa isang non-stick na kawali i-prito ang patatas sa kaunting mantika. Hanguin sa isang lalagyan.
4. Sa parehong kawali, i-prito ang nilutong adobo hangang sa pumula ng kaunti ang karne.
5. Ilagay ang oyster sauce at brown sugar. Halu-haluin
6. Ilagay na din ang natira pang sauce ng adobo.
7. Tikman at i-adjust ang lasa. Ihalo na din ang piniritong patatas.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Note: Ang tamang luto nito ay yung konti lang ang sauce. Pero komo gusto ng mga anak ko ang sauce, dinagdagan ko na lang ito kagaya ng makikita nyo sa picture. Tnx.
Comments
Dennis