FOUR CHEESE MACARONI
My family love pasta dishes. Kaya naman kung may pagkakataon at kung may espesyal na okasyon nagluluto ako nito.
Sa tatlo kong anak at sa aking asawang si Jolly, iba-iba sila ng gusto na luto sa pasta. Ang wife ko ang gusto niya ay yung hindi masyadong ma-sauce. Gusto niya yung kagaya ng pasta with pesto or just basil, cheese and garlic pasta. Ang bunso kong si Anton, yung white sauce naman ang gusto. Ah yung dalawa sina Jake at James kahit ano basta pasta dish gustong-gusto nila.
Kaya naman nitong nakaraang Linggo, ito ang niluto ko kahit na walang okasyon for our breakfast. Alam nyo kung ano ang sabi ng bunso ko habang kumakain kami? Tirhan daw siya nito for his snack. hehehehe
Sa tatlo kong anak at sa aking asawang si Jolly, iba-iba sila ng gusto na luto sa pasta. Ang wife ko ang gusto niya ay yung hindi masyadong ma-sauce. Gusto niya yung kagaya ng pasta with pesto or just basil, cheese and garlic pasta. Ang bunso kong si Anton, yung white sauce naman ang gusto. Ah yung dalawa sina Jake at James kahit ano basta pasta dish gustong-gusto nila.
Kaya naman nitong nakaraang Linggo, ito ang niluto ko kahit na walang okasyon for our breakfast. Alam nyo kung ano ang sabi ng bunso ko habang kumakain kami? Tirhan daw siya nito for his snack. hehehehe
Gusto ko itong product na ito ng Del Monte. Itong Four cheese Spagetti sauce nila. Masarap talaga siya sa pasta at kahit na konti lang ang sahog ko dito ay okay na okay pa din. Yun lang nilagyan ko pa ng konting brown sugar ang sauce para mas tumama sa panlasa ng mga bata. Okay na okay talaga ito lalo na sa darating na paskong ito. Try nyo!!!
FOUR CHEESE MACARONI
Mga Sangkap:
500 grams Elbow Macaroni
3 cups Del Monte Four Cheese Spaghetti Sauce
100 grams Ground Pork
100 grams Sweet ham (cut in to strips)
3 tbsp. brown sugar
5 cloves Minced Garlic
1 large Onion chopped
1 tsp. Dried Basil
2 tbsp. Olice Oil
salt and pepper to taste
1 cup grated Cheese
Paraan ng pagluluto:
1. Iluto ang elbow macaroni according to package directions. Huwag i-overcooked.
2. Sa isang kawali, igisa ang bawang at sibuyas sa olive oil.
3. Sunod na ilagay ang giniling na baboy. Halu-haluin hanggang sa mawala ang pagka-pink ng karne.
4. Timplahan ng asin, paminta at dried basil.
5. Ilagay na din ang spaghetti sauce at ham. Halu-haluin. Hayaan ng mga 5 minuto
6. Ilagay na din ang brown sugar at tikman. I-adjust ang lasa.
7. Ilagay na ang nilutong macaroni. Haluin hanggang sa ma-coat ang lahat ng pasta ng sauce.
8. Hanguin sa isang lalagyan at ibudbod sa ibabaw ang grated cheese.
Ihain kasama ang inyong paboritong tinapay o toasted bread.
Enjoy!!!!
Comments
Noobfoodie
My Food Trip Friday post
Salamat sa pagbisitia
Dennis
Dennis
Salamat naman ang nakakatulong din pala ako kahit sa munti kong food blog na ito. I hope i-share mo din ito sa mga relatives and friends mo.
God bless You... :)