PAN-GRILLED PORK STEAK
Isa sa mga gusto kong parte ng karne ng baboy ay itong pork steak. Ewan ko basta ito ang naka-label sa kanya pag bumibili ka sa supermarket. Hehehehehe. Ito yung parte ng baboy na parang marble ang itsura at parang porkchops ang hiwa.
Ang maganda sa parte ng baboy na ito ay hindi ito dry pagkatapos mong lutuin. Juicy pa rin ito at malasa. Ayos na ayos ito na inihaw o pa-steak nga.
Ito ang ginawa ko sa nabili kong pork steak nitong nakaraang araw. Simpleng marinade mix lang ang ginawa ko at presto isang masarap na ulam ang naihain ko sa aking pamilya.
PAN-GRILLED PORK STEAK
Mga Sangkap:
1 kilo Pork steak (pork shoulder ata din ang tawag dito)
1 pc. lemon (1 tbsp. lemon zest at juice)
1/2 cup Worcestershire Sauce
salt and pepper to taste
1/2 cup Honey
1/2 cup Barbeque sauce
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang karne ng baboy sa asin, paminta, lemon zest at juice at worcestershire sauce. Hayaan ng mga isang oras. Overnight mas mainam.
2. I-ihaw ang karne sa non-stick na kawali o sa live na baga hanggang sa maluto.
3. Bago hanguin pahiran ito ng pinaghalong barbeque sauce at honey.
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments
Thanks again
Dennis