SPICY BEEF STEW
Una, pasensya na kung hindi kagandahan ang picture ng dish na ito na entry ko for today. Talagang nagloloko na ang digicam na ginagamit ko at madalas ay medyo blurd ang kuha.
But anyways, kahit hindi kagandanhan ang kuha ng picture ay kabaliktaran naman ang lasa at sarap ng dish na ito. Actually, para siyang caldereta but minus the long list of ingredients na kailangan. Kung baga, ito siguro ang simpliest caldereta version na pwedeng lutuin. At isa pa, iniba ko ng konti ang paraan ng pagluluto. Sa totoo lang, masarap talaga ang kinalabasan ng beef stew ko na ito.
SPICY BEEF STEW
Mga Sangkap:
1 kilo Beef Brisket cut into cubes
3 pcs. large Potatoes cut into cubes
1 small can Reno Liver spread
2 tbsp. Sweet Pickel Relish
1 tsp. Chili Powder
1/3 cup Worcestershire Sauce
1/2 cup Butter
1 head Minced Garlic
1 large Red Onion chopped
2 pcs. Tomatoes chopped
salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ang karne ng baka ng asin at paminta. Hayaan ng mga 30 minuto.
2. Sa isang non-stick na kawali o kaserola, i-prito ang tinimplahang karne ng baka sa butter hanggang sa mag-brown lang ng konti ito.
3. Itabi ng konti ang karne at igisa ang bawang, sibuyas at kamatis.
4. Ilagay na ang worcestershire sauce at sweet pickle relish.
5. Lagyan ng mga 3 tasang tubig at takpan. Hayaang maluto hangpang sa lumambot na ang karne. Maaaring lagyan pa ng tubig kung kinakailangan.
6. Kung malambot na ang karne, ilagay na ang patatas.
7. Kung malapit nang maluto ang patatas ay saka ilagay ang reno liver spread.
8. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
But anyways, kahit hindi kagandanhan ang kuha ng picture ay kabaliktaran naman ang lasa at sarap ng dish na ito. Actually, para siyang caldereta but minus the long list of ingredients na kailangan. Kung baga, ito siguro ang simpliest caldereta version na pwedeng lutuin. At isa pa, iniba ko ng konti ang paraan ng pagluluto. Sa totoo lang, masarap talaga ang kinalabasan ng beef stew ko na ito.
SPICY BEEF STEW
Mga Sangkap:
1 kilo Beef Brisket cut into cubes
3 pcs. large Potatoes cut into cubes
1 small can Reno Liver spread
2 tbsp. Sweet Pickel Relish
1 tsp. Chili Powder
1/3 cup Worcestershire Sauce
1/2 cup Butter
1 head Minced Garlic
1 large Red Onion chopped
2 pcs. Tomatoes chopped
salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Timplahan ang karne ng baka ng asin at paminta. Hayaan ng mga 30 minuto.
2. Sa isang non-stick na kawali o kaserola, i-prito ang tinimplahang karne ng baka sa butter hanggang sa mag-brown lang ng konti ito.
3. Itabi ng konti ang karne at igisa ang bawang, sibuyas at kamatis.
4. Ilagay na ang worcestershire sauce at sweet pickle relish.
5. Lagyan ng mga 3 tasang tubig at takpan. Hayaang maluto hangpang sa lumambot na ang karne. Maaaring lagyan pa ng tubig kung kinakailangan.
6. Kung malambot na ang karne, ilagay na ang patatas.
7. Kung malapit nang maluto ang patatas ay saka ilagay ang reno liver spread.
8. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa
Ihain habang mainit pa.
Enjoy!!!!
Comments
my Food Trip Friday post
Adin B
Thank ha...
Dennis
Thanks
Dennis
Thanks my friend...
Dennis