CALIFORNIA MAKI ala DENNIS
Ito ang isa pang dish na inihanda ko nitong nakaraan naming Noche Buena. California Maki.
Paborito ko itong Japanese food na ito. Kaya naman basta mayroon nito sa mga buffet table, ito agad ang una kong kinukuha at kinakain. First time ko pa lang mag-try na gumawa nito. At masasabi kong hindi naman malayo sa totohanang maki ang aking nagawa. Hehehehe. Siguro ang medyo sablay lang sa ginawa kong ito ay yung kutsilyo na ginamit ko. Dapat ay yung matalas talaga para maganda ang kalabasan sa pagkahiwa.
Nakakatuwa dahil masarap ang kinalabasan ng aking ginawa. Kahit ang aking asawang si Jolly ay natuwa sa nagawa kong California Maki na ito.
CALIFORNIA MAKI ala DENNIS
Mga Sangkap:
2 cups Japanese Rice
3 tbsp. Mirin
1 tsp. White Pepper powder
Crab Sticks
Ripe mango (cut into strips)
Nori Sheets
Cucumber (cut into strips)
Fish Roe
Wasabi
Japanese Mayo
Sushi Soy Sauce
Calamansi
Mga gagamitin:
Bamboo Sushi Mat
Plastic
Paraan ng pag-gawa:
1. Isaing ang Japanese rice kagaya kung papaano tayo magluto ng ordinary rice. Bawas lang ng konti sa tubig. Pagnaluto na, palamigin lang at isalin sa isang bowl.
2. Timplahan ng Mirin, kaunting asin at white paper powder. Haluing mabuti.
3. Click the link para makita nyo kung papaano ia-assemble. Ito din ang sinundan kong pamamaraan.
http://www.yummy.ph/yummy-lessons/prepping/details/how-to-make-california-maki
Salamat and Enjoy!
Paborito ko itong Japanese food na ito. Kaya naman basta mayroon nito sa mga buffet table, ito agad ang una kong kinukuha at kinakain. First time ko pa lang mag-try na gumawa nito. At masasabi kong hindi naman malayo sa totohanang maki ang aking nagawa. Hehehehe. Siguro ang medyo sablay lang sa ginawa kong ito ay yung kutsilyo na ginamit ko. Dapat ay yung matalas talaga para maganda ang kalabasan sa pagkahiwa.
Nakakatuwa dahil masarap ang kinalabasan ng aking ginawa. Kahit ang aking asawang si Jolly ay natuwa sa nagawa kong California Maki na ito.
CALIFORNIA MAKI ala DENNIS
Mga Sangkap:
2 cups Japanese Rice
3 tbsp. Mirin
1 tsp. White Pepper powder
Crab Sticks
Ripe mango (cut into strips)
Nori Sheets
Cucumber (cut into strips)
Fish Roe
Wasabi
Japanese Mayo
Sushi Soy Sauce
Calamansi
Mga gagamitin:
Bamboo Sushi Mat
Plastic
Paraan ng pag-gawa:
1. Isaing ang Japanese rice kagaya kung papaano tayo magluto ng ordinary rice. Bawas lang ng konti sa tubig. Pagnaluto na, palamigin lang at isalin sa isang bowl.
2. Timplahan ng Mirin, kaunting asin at white paper powder. Haluing mabuti.
3. Click the link para makita nyo kung papaano ia-assemble. Ito din ang sinundan kong pamamaraan.
http://www.yummy.ph/yummy-lessons/prepping/details/how-to-make-california-maki
Salamat and Enjoy!
Comments
http://notjustafoodblog.blogspot.com/2012/02/amateur-volcano-roll.html
Ang ganda ng pagkakagawa mo ha... restaurant quality!
Happy Holidays! I am your fan forever! Super love talaga your food blog.
Thanks again
Dennis