DAING na BANGUS with MAYO-BAGOONG SAUCE
Dahil sa food blog kong ito, natuto akong mag-experiment sa aking mga niluluto para makapag-bigay naman ako ng kakaiba sa aking mga taga-subaybay. Minsan kasi nakakasawa na din yug pangkaraniwan nating nilulutong ulam para sa ating mga mahal sa buhay.
Kagaya nitong pritong daing na bangus na ito. Simple lang ito kung tutuusin pero dahil sa sauce sa side na aking ginawa, mas naging espesyal ito at may sumarap ang ordinaryong pritong daing na bangus. Ang sekreto? Ang paghahalo ng mga pangkaraniwang sangkap kagaya nitong mayonaise at bagoong alamang. Masarap talaga. Try nyo din po.
DAING na BANGUS with MAYO-BAGOONG SAUCE
Mga Sangkap:
2 pcs. medium size Boneless Bangus (quartered)
1 tbsp. Garlic Powder
1 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for Frying
For the Sauce:
1 cup lady's Choice Mayonaise
1/2 cup Evaporated Milk
1 tbsp. Bagoong Alamang
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang bangus sa pinaghalong asin, paminta, gralic powder at maggie magic sarap sa loong ng 1 oras o higit pa.
2. I-prito ito sa mainit na mantika hanggang sa mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan.
3. For the sauce, paghaluin lang ang mayonaise, evaporated milk at bagoong alamang. Haluing mabuti.
Ihain habang mainit pa ang daing na bangus kasama ang sauce na ginawa.
Enjoy!!!!
Kagaya nitong pritong daing na bangus na ito. Simple lang ito kung tutuusin pero dahil sa sauce sa side na aking ginawa, mas naging espesyal ito at may sumarap ang ordinaryong pritong daing na bangus. Ang sekreto? Ang paghahalo ng mga pangkaraniwang sangkap kagaya nitong mayonaise at bagoong alamang. Masarap talaga. Try nyo din po.
DAING na BANGUS with MAYO-BAGOONG SAUCE
Mga Sangkap:
2 pcs. medium size Boneless Bangus (quartered)
1 tbsp. Garlic Powder
1 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for Frying
For the Sauce:
1 cup lady's Choice Mayonaise
1/2 cup Evaporated Milk
1 tbsp. Bagoong Alamang
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang bangus sa pinaghalong asin, paminta, gralic powder at maggie magic sarap sa loong ng 1 oras o higit pa.
2. I-prito ito sa mainit na mantika hanggang sa mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan.
3. For the sauce, paghaluin lang ang mayonaise, evaporated milk at bagoong alamang. Haluing mabuti.
Ihain habang mainit pa ang daing na bangus kasama ang sauce na ginawa.
Enjoy!!!!
Comments