STUFFED CHICKEN BREAST with PARSLEY and CHEESE
Hindi ko alam kung may ganitong luto ng chicken breast fillet. Basta nabuo na lang sa isip ko ang dish na ito. Actually, para siyang chicken cordon bleu pero hindi ham ang palaman nito.
Ito nga pala ang baon ng aking mga anak sa kanilang 1st day in school. Ginawa kong espesyal ang baon nila sa 1st day nila sa school para naman ganahan silang mag-aral. Hehehe….
STUFFED CHICKEN BREAST with PARSLEY and CHEESE
Mga Sangkap:
1 kilo Chicken Breast Fillet (hiwain sa gitna na lalagyan ng palaman)
1 cup Chopped Parsley
1 cup Grated Cheese
1 tbsp. Olive oil
½ Lemon (Juice)
Salt and pepper to taste
1 egg beaten
2 cups Casava flour or All purpose flour
2 cup Cooking oil
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang chiken breast fillet sa katas ng lemon, asin, paminta at ginadgad na balat ng lemon. Hayaan ng mga 15 minuto.
2. Paghaluin ang chopped parsley, grated cheese, olive oil at kaunting paminta.
3. Ipalaman ito sa hiniwaang bahagi ng chicken breast.
4. Sa isang non-stick na kawali, painitin ang mantika.
5. Ilubog sa binating itlog ang pinalamanang manok at saka ilubog naman sa cassava flour o harina.
6. I-prito ito sa kumukulong mantika hanggang sa mag-golden brown ang kulay.
7. Hanguin sa isang lalagyang may paper towel para maalis ang sobrang mantika.
Ihain ito kasama ang sawsawang pinaghalong mayonnaise, minced garlic, kaunting asin at paminta.
Enjoy!!!!
Ito nga pala ang baon ng aking mga anak sa kanilang 1st day in school. Ginawa kong espesyal ang baon nila sa 1st day nila sa school para naman ganahan silang mag-aral. Hehehe….
STUFFED CHICKEN BREAST with PARSLEY and CHEESE
Mga Sangkap:
1 kilo Chicken Breast Fillet (hiwain sa gitna na lalagyan ng palaman)
1 cup Chopped Parsley
1 cup Grated Cheese
1 tbsp. Olive oil
½ Lemon (Juice)
Salt and pepper to taste
1 egg beaten
2 cups Casava flour or All purpose flour
2 cup Cooking oil
Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang chiken breast fillet sa katas ng lemon, asin, paminta at ginadgad na balat ng lemon. Hayaan ng mga 15 minuto.
2. Paghaluin ang chopped parsley, grated cheese, olive oil at kaunting paminta.
3. Ipalaman ito sa hiniwaang bahagi ng chicken breast.
4. Sa isang non-stick na kawali, painitin ang mantika.
5. Ilubog sa binating itlog ang pinalamanang manok at saka ilubog naman sa cassava flour o harina.
6. I-prito ito sa kumukulong mantika hanggang sa mag-golden brown ang kulay.
7. Hanguin sa isang lalagyang may paper towel para maalis ang sobrang mantika.
Ihain ito kasama ang sawsawang pinaghalong mayonnaise, minced garlic, kaunting asin at paminta.
Enjoy!!!!
Comments
ganda ng bago mong template.
Thanks my friend
Dennis