CRISPY PORK LIEMPO in SINIGANG MIX
Sa mga working mom or dad na kagaya ko, na naghahanda pa ng dinner pagka-galing sa trabaho, ito ay para sa inyo.
Mahirap para sa ating mga working mom and dad ang ganitong sitwasyon. Kaya ang ginagawa ko madalas ay sa umaga ko na niluluto ang ulam namin for dinner. Buti na lang ang ang panganay kong anak na si Jake ay marunong nang mag-saing kaya bawas na yun sa lulutuin ko pa.
Nitong nakaraang araw, hindi ako nakapagluto ng pang-ulam namin sa dinner. Kaya naman naging impromtu ang dish na ito na niluto ko. Ilang minuto lang siguro in less than 20 minutes ay napakain ko na ang aking mga anak.
Try nyo din ito kung madaliang pork dish ang gusto ninyo. Madalian pero hindi tipid sa lasa at sarap.
CRISPY PORK LIEMPO in SINIGANG MIX
Mga Sangkap:
6 slices Pork Liempo
2 tbsp. Sinigang Mix
Cooking oil for frying
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Gamit ang kutsilyo, tusuk-tusukin ang laman ng liempo.
2. Sa isang bowl, pagsamahin ang sinigang mix, konting asin at paminta.
3. Ikiskis ang pinaghalong sangkap sa paligid ng liempo. Hayaang ng mga 5 minuto.
4. I-prito ang liempo sa kumukulong mantika hangang sa maluto at mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyang may paper towel
Ihain na may kasamang lechon sauce o catsup.
Enjoy!!!!
Mahirap para sa ating mga working mom and dad ang ganitong sitwasyon. Kaya ang ginagawa ko madalas ay sa umaga ko na niluluto ang ulam namin for dinner. Buti na lang ang ang panganay kong anak na si Jake ay marunong nang mag-saing kaya bawas na yun sa lulutuin ko pa.
Nitong nakaraang araw, hindi ako nakapagluto ng pang-ulam namin sa dinner. Kaya naman naging impromtu ang dish na ito na niluto ko. Ilang minuto lang siguro in less than 20 minutes ay napakain ko na ang aking mga anak.
Try nyo din ito kung madaliang pork dish ang gusto ninyo. Madalian pero hindi tipid sa lasa at sarap.
CRISPY PORK LIEMPO in SINIGANG MIX
Mga Sangkap:
6 slices Pork Liempo
2 tbsp. Sinigang Mix
Cooking oil for frying
Salt and pepper to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Gamit ang kutsilyo, tusuk-tusukin ang laman ng liempo.
2. Sa isang bowl, pagsamahin ang sinigang mix, konting asin at paminta.
3. Ikiskis ang pinaghalong sangkap sa paligid ng liempo. Hayaang ng mga 5 minuto.
4. I-prito ang liempo sa kumukulong mantika hangang sa maluto at mag-golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyang may paper towel
Ihain na may kasamang lechon sauce o catsup.
Enjoy!!!!
Comments